ขวัญผวาทิ้งรถวิ่งหนีตาย! 2นร.หญิงวัย13 เจอไอ้หื่นเมาคลั่งถือมีดปรี่เข้าหา แก้ผ้าโชว์(คลิป)

9 ก.ย. 2563 - 22:57 น.

ขวัญผวาทิ้งรถวิ่งหนีตาย! 2นร.หญิงวัย13 เจอไอ้หื่นเมาคลั่งถือมีดปรี่เข้าหา แก้ผ้าโชว์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 ก.ย. ร.ต.ต.อนันชัย เรทณู รอง สวป.สภ.วังเจ้า จ.ตาก รับแจ้งเหตุชายเมาสุราคลั่งอาละวาดถือมีดอยู่หลังโรงเรียนในพื้นที่ ต.เขียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก จึงรีบรุดนำกำลังเดินทางไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น มีอาการมึนเมาส่งเสียงเอะอะโวยวายตลอดเวลาหนีกลับไปอยู่หน้าบ้าน มีมีดปลายแหลมและมีดตัดอ้อยวางอยู่ข้างตัว เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมแต่ไม่เป็นผล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ระหว่างนั้นชายเคุ้มคลั่งร้องขอเหล้า 1 ขวดจากตำรวจ และขอบุหรี่ 1 มวน ร.ต.ต.อนันชัย จึงนำบุหรี่เข้าไปให้พร้อมจุดไฟแช็กต่อบุหรี่แล้วยื่นให้ ก่อนอาศัยจังหวะแย่งมีดออกมาได้ ส่วนกำลังที่เหลือกรูเข้าจับล็อกรีบนำตัวไปโรงพัก เนื่องจากกลัวถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ ซึ่งต้องใช้ตำรวจ 4 นาย จับยกแขนขาหามขึ้นรถสายตรวจนำตัวไปสภ.วังเจ้า

สอบสวนชาวบ้านทราบว่า ชายคนนี้ อายุ 40 ปี เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดออกมาช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุดื่มเหล้าจนเมาแล้วมีอาการคลุ้มคลั่งถือมีดวิ่งไล่ฟันเพื่อนบ้าน แล้วออกมาบริเวณหลังโรงเรียนพูดจาลวนลามและถือมีดปรี่เข้าหาเด็กนักเรียนหญิง 2 ราย ทำให้เด็กตกใจกลัวทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหนี ส่วนชายคนนี้มีอาการคลุ้มคลั่งหนักกว่าเดิมถอดเสื้อผ้าโชว์อวัยวะเพศโวยวายดาทอชาวบ้านจนกระทั่งตำรวจมาจับไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มคลั่ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญผวาทิ้งรถวิ่งหนีตาย! 2นร.หญิงวัย13 เจอไอ้หื่นเมาคลั่งถือมีดปรี่เข้าหา แก้ผ้าโชว์(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง