Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

บุกฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ มีดฟันหน้าผาก ดับ คุมผู้ต้องสงสัยสอบ เผยปมสลด

16 ก.ย. 2563 - 13:33 น.

คนร้ายโหด มีดฟันหน้าผาก หนุ่มใหญ่นอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้านในพื้นที่ อุทัยธานี ตำรวจคุมตัวผู้ต้องสงสัยข้างบ้านสอบ มุ่งปมสังหารเหี้ยม

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 16 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลานสัก รับแจ้งเหตุฆ่ากันเสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.ลานสัก, ชุดสืบสวน ภ.จ.ว.อุทัยธานี, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยอุทัยธานี(จุดลาดสัก)

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพ นายพิชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี สภาพนอนหงายอยู่ข้างประตูบ้าน ถูกฟันที่หน้าผาก เป็นแผลยาวฉกรรจ์ ที่หัวเข่า และที่โค่นขา เลือดไหลนองเต็มพื้น นอกจากนี้ ยังพบมีลักษณะร่องลอยการต่อสู้ จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบคนร้ายรื้อค้นสิ่งแต่อย่างใด

คนร้ายโหด มีดฟันหน้าผาก หนุ่มใหญ่นอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้านในพื้นที่ อุทัยธานี

คนร้ายโหด มีดฟันหน้าผาก หนุ่มใหญ่นอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้านในพื้นที่ อุทัยธานี

จากการสอบถาม นางทองสุข (ขอสงวนนามสกุล) พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีเชื้อเอชไอวี ซึ่งอยู่ระหว่างทำการรักษา โดยมีภรรยาชื่อ นางอุไร (ขอสงวนนามสกุล) ที่อยู่กินกันมานานกว่า 30 ปี โดยทั้งสองมักทะเลาะกันเป็นประจำเวลาเมาเหล้า

นางทองสุข กล่าวต่อว่า ช่วงหลังมานี้ นางอุไรป่วยจากการประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ ทำให้ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ปล่อยให้ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง ซึ่งปกติแล้วผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา และไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับใคร และก็ไม่มีใครมายุ่ง จะอยู่แต่บ้าน ซึ่งทั้งสองประกอบอาชีพรับจ้าง

"นางอุไรและผู้ตายจะมีปากเสียงกับบ้านน้องสาวชื่อนางรุ้ง (นามสมมติ) และนายน้อย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นน้องสาวของนางอุไร และมีบ้านอยู่ห่างกัน 20 เมตร โดยนางอุไรกับนางรุ้งจะทะเละกันบ่อยเรื่องที่ดินไร่และนา พร้อมที่ปลูกบ้านติดกันอยู่เป็นประจำ โดยทะเลาะกันมาตลอด บางครั้งเดี๋ยวก็ดีกัน ซึ่งชาวบ้านทราบดี จึงไม่มีใครอยากไปยุ่ง" นงาทองสุข กล่าว

นางทองสุข กล่าวว่า วันเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ตนได้โทรศัพท์มาหาผู้ใหญ่บ้าหมู่ที่ 17 บ้านบึงแวง ให้มาตามนายพิชัยไปเฝ้าเมียที่โรงพยาบาล แต่ไปพบนายพิชัยนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ในสภาพเลือดยังไม่แห้ง จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลานสัก และ ภจ.ว.อุทัยธานี ได้เชิญตัวนายน้อย คู่เขย และนางรุ้งที่อยู่ข้างบ้านไปสอบสวน ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย ที่สภ.ลานสัก พร้อมนำกำลังติดตามลูกเขยของ คนร้ายอย่างเร่งด่วน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ มีดฟันหน้าผาก ดับ คุมผู้ต้องสงสัยสอบ เผยปมสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง