ตร.ไซเบอร์ รวบหนุ่ม แอบถ่ายใต้กระโปรง โพสต์ลงเน็ต ตะลึงตั้งกลุ่มลับ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เทคนิกการแอบถ่าย เจอของกลางนับพันคลิป สารภาพมีปมในใจ เคยถูกหญิงรังแกเลยเอาคืน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ธ.ค. 63 ที่ห้องประชุมกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.) พล.ต.ต.นิเวศน์ อาภาวศิน ผู้บังคับการตรวจสอบและวิเคราะห์อาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ผบก.สอท.) พล.ต.ต.ชรินทร์ โกพัฒน์ตา (ผบก.สอท.5 )

ร่วมแถลงผลการจับกุมนายปฐมพงศ์หรือโดโด้ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาในความผิดฐานกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี,เพื่อแสดงโอ้อวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ฯ สิ่งลามก,กระทำประการใดๆ แก่ผู้อื่นให้ได้รับความอับอาย และนำเข้าข้อมูลลามกสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร ศรแดงเมธาลัย

พล.ต.ท.กรไชย กล่าวว่า สืบเนื่องจากได้รับการร้องทุกข์ว่ามีคนร้ายแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงแล้วนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ที่มีผู้ติดตามนับหมื่นคนจนเกิดความอับอาย โดยคนร้ายจะตระเวนไปตามมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมชื่อดังทั่วกรุงเทพ

ต่อมาตำรวจสืบสวนพบว่าคนร้ายคือนายปฐมพงศ์ จึงติดตามจับกุมไว้ได้ ทั้งนี้สอบสวนผู้ต้องหารับว่าเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ได้ไปแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาหญิงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ รวมถึงมหาวิทยาลัยอื่นๆ ก่อนนำภาพและคลิปไปเผยแพร่ผ่านแอพพลิเคชั่นวีเคด็อทคอม และลิ้งค์ผ่ายเทเลแกรม

ซึ่งจากการขยายผลยังพบว่าในแอพเทเลแกรมผู้ต้องหาได้ตั้งกลุ่มขึ้นมา ภายในมีการพูดคุยถึงเทคนิคเรื่องการแอบถ่ายและแลกเปลี่ยนผลงานกับคนอื่นๆ ซึ่งมีคลิปรวมนับหลักพันคลิป

ทั้งนี้เจ้าตัวสารภาพว่าได้เริ่มแอบถ่ายคลิปลามกตั้งแต่ชั้นมัธยมปีที่ 2 เพราะคับแค้นใจที่ถูกผู้หญิงรังแก นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีการรักษาทางจิตเวช ตำรวจจึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม ดำเนินคดี

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน