รวบแล้ว ส.ต.อ.ปืนโหด เมารัวยิง เจ้าหน้าที่องค์กรเภสัช ดับหน้า สน.ดุสิต

1 ม.ค. 2564 - 15:33 น.

รวบแล้ว ส.ต.อ.ปืนโหด เมารัวยิง เจ้าหน้าที่องค์กรเภสัช ดับหน้า สน.ดุสิต ผบช.น.เผยเหตุส่วนตัว กินข้าวแล้วมีปากเสียงกัน ยันก่อเหตุนอกเวลาราชการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี ส.ต.อ.ธีรยุทธ จันทร์คง ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.ดุสิต ยิง นายปิยะพงษ์ รุ่งวิทยากุล เจ้าหน้าที่องค์การเภสัชกรรม เสียชีวิต หน้าสน.ดุสิต เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ความคืบหน้า วันที่ 1 ม.ค.64 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่า มีเหตุทะเลาะวิวาท โดยคู่กรณีนั่งทานข้าวอยู่บริเวณที่พักหลังสน.ดุสิต ต่อมามีปากเสียงจากสาเหตุส่วนตัว ซึ่งอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ แต่ที่ทราบเบื้องต้นมีการรับประทานอาหารและมีปากเสียงกัน จากนั้นมีเหตุทะเลาะวิวาท ผู้ต้องหาได้ใช้อาวุธปืนที่พกอยู่ยิงทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย


ทั้งนี้ผู้ต้องหาเป็นสิบตำรวจเอกสังกัดสน.ดุสิต ถูกจับได้หลังก่อเหตุ ถูกแจ้งข้อหา ในความผิดฐาน พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนในที่สาธารณะ และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลานอกราชการ ไม่ได้อยู่ในงานเลี้ยงสังสรรค์ เป็นการกินข้าวในที่พักหลังสถานีตำรวจ และปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนส่วนตัว โดยขณะนี้รอผลตรวจเลือดว่ามีสารอะไรอยู่ในร่างกายบ้าง และผลตรวจคราบเขม่าดินปืน เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว ส.ต.อ.ปืนโหด เมารัวยิง เจ้าหน้าที่องค์กรเภสัช ดับหน้า สน.ดุสิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง