ชาวบ้านแค้น! ฮือไล่จับดุ ลุงหื่น ลวงขืนใจหลานสาวแท้ๆเป็นออทิสติก เจอกำลังพาเมียหนี พ่อเหยื่อสุดสงสารลูก ลั่นขอให้เป็นไปตามเวรตามกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 ม.ค.2564 ชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัว นายแช่ม (นามสมมติ) อายุ 58 ปี มาส่งให้ ร.ต.ท.หญิงณัฐปภา จีนประชา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองตราด สอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีข่มขืนหลานสาวแท้ๆ อายุ 23 ปี ที่เป็นออทิสติก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยนายแจ่ม มีสภาพหน้าตาปูด จึงประสานหน่วยกู้ภัยหลักเกาะ มารับตัวส่งรักษาบาดแผลก่อนสอบสวน

จากการสอบสวนนายแช่ม ยอมรับว่า ลงมือข่มขืนหลานสาวแท้ๆ จริงโดยหลอกหลานพาไปซื้อก๋วยเตี๋ยว จากนั้นขากลับพาเข้าป่าข้างทางก่อนลงมือข่มขืนเพราะความเมาและทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก ขณะที่พ่อผู้เสียหาย กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ รู้สึกโมโหที่ลูกสาวถูกกระทำแบบนี้ และไม่มีอะไรที่จะต้องบอกกับนายแช่ม ขอให้เป็นไปตามเวรตามกรรม ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

ขณะที่ชาวบ้าน ระบุ การจับกุมนายแช่มครั้งนี้ ชาวบ้านและตำรวจร่วมมือกันติดตามตัวตลอดทั้งวัน ก่อนทราบว่ายังอยู่ในพื้นที่จึงเร่งติดตามจนเจอกำลังขี่ซาเล้งอยู่กับภรรยาพร้อมเสื้อผ้าของใช้ ของกิน ที่นอนหมอนมุ้ง เชื่อว่ากำลังหลบหนีออกจากพื้นที่จึงช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นซึ่งเป็นผู้ที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เนื่องจากเป็นผู้มีจิตบกพร่อง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน