ตร.พบอุปกรณ์‘เสยยา’ในห้องเช่า ทั้งคนตาย คนเจ็บ มั่วสุมข้ามคืน

13 ม.ค. 2564 - 22:09 น.

ตร.พบอุปกรณ์‘เสยยา’ในห้องเช่า ทั้งคนตาย คนเจ็บ มั่วสุมข้ามคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.ศุภกร เลาหทวีโชค สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักและมีคนอาการทุรนทุราย ขอความช่วยเหลือ ภายในห้องพักซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 3 ภายในห้องพบศพและผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องรวม 4 คน บนเตียงฟูกที่นอนพบร่างหญิง 1 ราย ทราบชื่อน.ส.สุวรรณี อายุ 27 ปี หายใจรวยริน พร้อมชายหนุ่มอีก1ราย เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย

ขณะที่ข้างเตียงพบศพชายเสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ข้างขวดเบียร์ทราบชื่อนายพารวย อายุ 27 ปี ที่บริเวณปลายเท้ามีศพผู้หญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปรีดาภรณ์ อายุ 30 ปี เสียชีวิตเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งแพทย์มาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ โดยในห้องไม่มีการรื้อค้น


จากการสอบสวนเจ้าของห้องเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า นายพารวยกับน.ส.สุวรรณีเป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขาย ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งนั้น ไม่รู้จักโดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเม.ย.ปี 63 ทั้งสองมีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติดหรือไม่ พอทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจมาก

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงห้องที่เกิดเหตุ พบหญิงสาวคนหนึ่งถือถุงบางอย่างและเดินสวนออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว โดยตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้

ต่อมาพล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. เผยหลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่พบตัวหญิงสาวที่ออกจากห้องไปก่อนแล้ว ได้เชิญตัวมาสอบปากคำว่าเกิดอะไรขึ้น

เบื้องต้นทราบว่าในห้องทั้งหมดมี 5 คน ชาย2 หญิง 3 รวมตัวกันตั้งแต่เมื่อคืนก่อน แต่ยังไม่ได้สรุปว่าเป็นการมั่วสุมเสพยาหรือไม่ เนื่องจากไม่พบยาเสพติดอยู่ในห้อง พบเพียงอุปกรณ์ในการสูบทางจมูกคือหลอดกาแฟตกอยู่ในห้องจึงส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บไปตรวจสอบอย่างละเอียด

ส่วนอาการผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ยังสาหัส ซึ่งจากนี้ตนจะเดินทางไปสอบปากคำหญิงรายดังกล่าวเพื่อหาความจริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.พบอุปกรณ์‘เสยยา’ในห้องเช่า ทั้งคนตาย คนเจ็บ มั่วสุมข้ามคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง