กระบะขนยาบ้า2ล้านเม็ด ไอซ์400กิโล ลั่นไกใส่ตร.เปิดทางหนี สุดท้ายจนมุม เจ็บ1

14 ม.ค. 2564 - 10:38 น.

กระบะขนยาบ้า2ล้านเม็ด ไอซ์400กิโล ลั่นไกใส่ตร.เปิดทางหนี สุดท้ายจนมุม เจ็บ1 เบื้องต้นพบขนมาจากนครพนม เตรียมส่งในพื้นที่ภาคกลาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เวลา 01.00 น. วันที่ 14 ม.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และชุดสืบสวนสอบสวน สภ.โนนแดง ได้สกัดจับ รถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ยข-5260 นครราชสีมา พบชายนั่งมาในรถ2 คน เจ้าหน้าที่ส่งสัญญาณให้หยุดรถ แต่คนร้ายทั้งสองคนไหวตัวทัน ไม่ยอมหยุดรถและยิงปืนใส่ตำรวจเพื่อเปิดทางหนี จนเกิดการปะทะยิงต่อสู้กัน

จนทำให้คนร้ายถูกยิงบาดเจ็บหนึ่งราย จับกุมได้หนึ่งราย หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลโนนแดง เนื่องจากคนร้ายถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ จากการตรวจสอบภายในรถกระบะของคนร้าย พบว่ายาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ด ยาไอซ์บรรจุห่อสีเขียว ประมาณ 400 กิโลกรัม เบื้องต้นสืบทราบว่าลักลอบขนมาจาก จ.นครพนม กำลังจะนำไปส่งในพื้นที่ภาคกลาง เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้ตรวจสอบ


อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.ท.ภานุวัฒน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 และ พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา จะเดินทางมาแถลงข่าว ที่ สภ.โนนแดง จ.นครราชสีมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะขนยาบ้า2ล้านเม็ด ไอซ์400กิโล ลั่นไกใส่ตร.เปิดทางหนี สุดท้ายจนมุม เจ็บ1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง