กองปราบ ตามรวบสายเปย์ ลวงเด็ก14 จนเชื่อใจ ก่อนหลอกพาไปขืนใจ ขู่ปากโป้งโพสต์คลิปลับประจาน หนี15ปีไม่รอดคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ม.ค.2564 พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายชัยฤทธิ์ อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่จ.1219/2551 ลงวันที่ 10 มิ.ย.2551 ข้อหา“กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมตัวได้บริเวณริมถนน หมู่5 ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อปี 2549 ขณะนายชัยฤทธิ์ ผู้ต้องหา ทำงานรักษาความปลอดภัยแคมป์ก่อสร้างคอนโดฯในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี แล้วไปแอบชอบเด็กหญิง อายุ 14 ปี ซึ่งพักอาศัอยู่กับพ่อ-แม่ภายในแคมป์ก่อสร้าง โดยมักจะซื้อข้าวของมาฝากจนเกิดความสนิทสนม

จากนั้นวันที่ 2 ก.พ.2549 ออกอุบายลวงเหยื่อไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้า ก่อนพาไปที่ห้องเช่าอ้างว่าจะเอาของฝากให้พ่อ-แม่เด็กหญิง แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความไคร่ พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกคนอื่น หากไม่เชื่อจะนำคลิปที่ถ่ายไว้ขณะร่วมเพศไปประจาน ทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัว

 

 สายเปย์ลวงไปขืนใจ

 

จนกระทั่งผู้ปกครองสังเกตเห็นว่าลูกสาวเก็บตัวเงียบผิดปกติ เมื่อเค้นถามความจริงจนทราบเรื่องจึงพากันเข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองพัทยา แต่นายชัยฤทธิ์ชิงหลบหนีไปก่อน จนกระทั่งตำรวจกองปราบปรามตามจับได้ในที่สุด หลังหลบหนีมานานกว่า 15 ปี สอบสวน นายชัยฤทธิ์ ให้การว่า ชักชวนผู้เสียหายไปเที่ยวจริง แต่ไม่ได้ขืนใจ จากนั้นนำตังส่งดำเนินคดีต่อไป “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน