รวบ เมนี่ น้องสาว 'บังบัส' พัวพันคดียาเสพติด เหมือนพี่ชายที่ถูกวิสามัญ

25 ม.ค. 2564 - 18:32 น.

น.ส.เมนี่ น้องสาวของ “บังบัส” ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่ถูกวิสามัญฯ ตกเป็นผู้ต้องหา คดียาเสพติด หลังเป็นแกนนำ ทวงความยุติธรรมให้พี่ชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2564 ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และบก.สส.ภ.8 ได้นำหมายจับศาลจ.นครศรีธรรมราช ที่ 16/2564 จับกุมน.ส.เมนี่ รัชพูมาด อายุ 26 ปี น้องสาวของนายเจริญศักดิ์ รัชพูมาด หรือ “บังบัส” ฐานมีส่วนเกี่ยวข้องเข้าข่ายการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด โดยน.ส.เมนี่ มีท่าทีขัดขืนเล็กน้อย

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนในคดีการจำหน่ายยาเสพติดของบังบัส ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรม เมื่อต้นเดือนพ.ย. 2563 ที่ผ่านมา จนพบข้อมูลเครือข่ายและมีหลักฐานเชื่อมโยงว่าน.ส.เมนี่ น้องสาวมีส่วนเกี่ยวข้องเข้าข่ายการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ในพื้นที่สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

 

หลังจากนั้นได้สรุปสำนวนการสอบสวนยื่นขออนุมัติหมายจับกุมจากศาลจ.นครศรีธรรมราช ข้อหา “สมคบกับผู้อื่นกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด” เข้าจับกุมตัวน.ส.เมนี่ กำลังเดินทางกลับออกมาจากศาลจ.ทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับน.ส.เมนี่ ซึ่งเป็นน้องสาวของบังบัส ได้เป็นแกนนำในการร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างต่อเนื่อง ฐานกระทำที่เกินกว่าเหตุและเป็นการเจตนาฆ่าพี่ชาย โดยเจ้าหน้าที่ชุดวิสามัญอยู่ในระหว่างการถูกดำเนินคดี

ขณะเดียวกันนายสะมะแอ รัชพูมาด พ่อของบังบัส ได้มอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องต่อศาลจ.ทุ่งสง เพื่อให้ดำเนินคดีกับตำรวจชุดวิสามัญฆาตกรรมรวม 12 นาย ที่ร่วมกระทำการวิสามัญอีกด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ เมนี่ น้องสาว 'บังบัส' พัวพันคดียาเสพติด เหมือนพี่ชายที่ถูกวิสามัญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง