หนุ่มหึงโหด แฟนนั่งกินข้าวต้มกับเพื่อนเข้าไปหาเรื่อง แต่สู้ไม่ได้ ชักมีดแทงคู่กรณีดับ

29 ม.ค. 2564 - 15:01 น.

หนุ่มหึงโหด เพื่อนแฟนแค่นั่งกินข้าวต้มด้วยกัน เข้าไปหาเรื่อง แต่กลับสู้ไม่ได้ เลยชักมีดแทงจนคู่กรณีเสียชีวิต ก่อนหนีคดีมาเกือบ 7 ปี รับเข้าใจผิดคิดว่ามาติดพันแฟน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. ให้ พ.ต.อ.วิจักขณ์ ตารมย์ ผกก.สสน.บก.ป พ.ต.ท.กันต์กวี อดุลยาศักดิ์ สว.กก.สสน.บก.ป. นำกำลังจับกุม นายศราวุท ราชนิกร อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพาอาวุธ (มีด) ไปในมือง หมู่บ้านทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือไม่มีเหตุอันควร” ได้ที่บ้านเช่าพื้นที่หมู่ 2 ต.ไทรขึง อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2558 นายศราวุท ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดแทง นายสุรเดช(สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี จนเสียชีวิต เหตุเกิดที่หน้าร้านข้าวต้ม หมู่ 8 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ก่อนหลบหนีออกนอกพื้นที่ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายศราวุท หนีคดีมาอยู่ที่จ.สุราษฎร์ธานี จึงตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายศราวุท รับสารภาพว่า ทำไปเพราะเหตุเข้าใจผิด โดยคิดว่าผู้ตายนั้นมาติดพันแฟนสาวของตน ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขี่จยย.กลับบ้านพัก บังเอิญเห็นแฟนสาวกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ในกลุ่มของผู้ตายซึ่งก็เป็นกลุ่มเพื่อนสนิท แต่ตนเข้าใจว่าอาจเป็นชายหนุ่มที่มาติดพัน ด้วยความหึงหวงจึงรีบจอดรถแล้วตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อของแฟนสาวเพื่อให้กลับบ้าน ระหว่างนั้นผู้ตายพยายามเข้ามาห้าม จนถึงขั้นมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น ตนสู้ไม่ได้ก็เลยชักอาวุธมีดขึ้นมาแทงผู้ตายจนเสียชีวิตก่อนจะรีบหลบหนีไป จึงแจ้งข้อหานำตัวส่ง สภ.ทุ่งสง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ หนุ่มหึงโหด แฟนนั่งกินข้าวต้มกับเพื่อนเข้าไปหาเรื่อง แต่สู้ไม่ได้ ชักมีดแทงคู่กรณีดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง