พันโทเครียด! เพื่อนทหารร่วมรุ่นช็อกไม่น่าจบแบบนี้ ร่วมเป็นร่วมตายกันมา

4 ก.พ. 2564 - 21:01 น.

เพื่อนช็อก พันโท ร่วมรุ่น ร่วมเป็นร่วมตายกันมา ด่วนลาจาก เผย เพิ่งเกษียณได้แค่ 3 เดือน เป็นคนรักเพื่อนฝูง แต่ไม่เคยบอกเล่า ระบายเรื่องราวทุกข์ใจให้ใครฟัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 4 ก.พ.2564 พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีเกื้อ สารวัตร (สอบสวน) สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตมีอาวุธปืนตกอยู่ข้างศพ ภายในบ้านพัก ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 9 แล้วรุุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ชีพทุ่งขมิ้น

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหลังบ้าน พบศพ นายทหารเกษียณอายุราชการ ยศ พันโท อายุ 60 ปี ตำแหน่งสุดท้ายเป็น ผบ.กองบังคับการ หน่วยงานในพื้นที่ภาคใต้ นอนหงายมีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าศีรษะ 1 นัด โดยมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.พร้อมปลอกกระสุนปืนตกอยู่ข้างศพ ชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือถูกทำร้าย


เพื่อนทหารร่วมรุ่น เปิดเผยว่า ผู้ตายเพิ่งเกษียณอายุราชการเมื่อเดือน ต.ค. 2563 จากนั้นกลับมาอยู่บ้านพักกับภรรยา ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร เป็นคนร่าเริง ร่างกายแข็งแรง รักเพื่อนฝูง แต่ไม่เคยบอกเล่า หรือระบายเรื่องราวทุกข์ใจให้กับเพื่อนได้ฟัง สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว หากบอกให้เพื่อนๆได้ฟัง ก็อาจะช่วยทำให้ใจเย็นลงและมีสติ ค่อยๆคิดแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่รพ.นาหม่อม ก่อนให้ครอบครัวรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พันโทเครียด! เพื่อนทหารร่วมรุ่นช็อกไม่น่าจบแบบนี้ ร่วมเป็นร่วมตายกันมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง