รอดได้ 16 ปี! รวบลุงขืนใจ หลานสาว 8 ขวบ อ้างเห็นอาบน้ำอยู่จึงหน้ามืด

16 ก.พ. 2564 - 01:38 น.

คอมมานโดตามรวบลุง ลงมือขืนใจหลานสาวแท้ ๆ วัยแค่ 8 ขวบ อ้างเห็นอาบน้ำอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ ก่อนหลบหนีคดีมายาวนาน 16 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงส์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.ปพ. พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.สายตรวจ นำกำลังจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจ.สุรินทร์ ที่ 325/2548 ลงวันที่ 9 ธ.ค. 48 ข้อหาข่มขืนด.ญ. อายุ 8 ปี จับกุมได้ที่บริษัทแห่งหนึ่งในอ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากลุงของด.ญ. อายุ 8 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในรั้วเดียวกันกับบ้านพักของผู้เสียหาย ทางพ่อและแม่ของเด็กเองก็ไว้ใจให้เข้าออกบ้านได้เสมือนคนในครอบครัว วันเกิดเหตุลุงเข้ามาในบ้านของด.ญ. ตามปกติแต่พบหลานสาวกำลังอาบน้ำอยู่พอดี

ลุงจึงตรงเข้าไปกอดจูบลูบคลำหลานสาว ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืน ระหว่างนั้นผู้เสียหายพยายามต่อสู้และขอร้องแต่กลับไม่เป็นผล และยังข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใคร แต่ด.ญ. ก็พยายามดิ้นจนหลุดวิ่งหลบหนีออกมาจากบ้าน ไปร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านทำให้ลุงต้องวิ่งหลบหนีไป

ต่อมาหลังเกิดเหตุพ่อแม่ของด.ญ. ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสุรินทร์ จนกระทั่ง 16 ปี ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักและทำงานอยู่ในจ.สมุทรปราการ จึงเฝ้าติดตามและเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเห็นหลานอาบน้ำและไม่มีใครอยู่บ้านจึงเกิดมีอารมณ์ทางเพศ เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน , พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาโดยไม่มีเหตุอันควรเพื่อการอนาจาร” ก่อนนำตัวส่งสภ.เมืองสุรินทร์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รอดได้ 16 ปี! รวบลุงขืนใจ หลานสาว 8 ขวบ อ้างเห็นอาบน้ำอยู่จึงหน้ามืด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง