จบปัญหารักทั้งคู่ หนุ่ม19 เครียดแฟนเก่าส่งข้อความกลับมาขอคืนดี แต่ตัวเองมีสาวข้างกายคนใหม่แล้ว เลือกไม่ได้ แม่ช็อกเจอร่างลูกชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ก.พ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงานทำสวน ต.บางปลากรด อ.องครักษ์ จ.นครนายก จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถานองครักษ์

ที่เกิดเหตุพบร่างชาย อายุ 19 ปี สภาพใช้เชือกจบชีวิตตัวเอง โดยมีผู้เป็นแม่ อายุ 49 ปี อยู่ในอาการช็อกเสียชีวิต ให้การว่า ตนกับลูกชายเป็นแรงงานชาวสปป.ลาว มาทำงานรับจ้างทำสวน ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยคบหากับแฟนชาวลาวด้วยกันแต่เลิกลากันไป จากนั้นมาคบอยู่กับแฟนใหม่ซึ่งเป็นคนไทย ก็ไม่มีปัญหาอะไรไม่เคยบ่นอะไรให้ฟัง ทุกวันจะออกไปช่วยกันทำงานแต่เช้า แต่วันนี้ไม่เห็นออกไปทำงานเลยให้แฟนสาวเข้ามาดูที่บ้านพักแล้วพบว่าลูกชายจบชีวิตตัวเองไปแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่สอบสวนแล้วทราบว่า ผู้ตายได้รับข้อความจากแฟนเก่าว่าอยากจะกลับมาขอคืนดีด้วยเพราะได้เลิกกับแฟนใหม่ไปแล้ว ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดเนื่องจากได้มีแฟนใหม่แล้วจึงตัดสินใจจบปัญหารักสามเศร้า จากนั้นนำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน