ฆ่าโหด หนุ่มตัวลายโคราช รัวยิง 4 นัด รถชนซ้ำ เผยประวัติโชกโชน เข้าคุกเป็นว่าเล่น

2 มี.ค. 2564 - 05:15 น.

ฆ่าโหด หนุ่มตัวลายโคราช รัวยิง 4 นัด รถชนซ้ำ เผยประวัติโชกโชน เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น ซ้ำบังคับแม่ขายที่ เอาเงินมาสร้างบ้าน ก่อนไล่ออกจากบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 23:00 น วันที่ 1 มี.ค.64 พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หงวนกระโทก สารวัตรเวร สภ. โชคชัย จ. นครราชสีมา รับแจ้งเหตุคนร้ายยิงชายหนุ่มหน้าบ้าน ตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผกก.โชคชัย จ.นครราชสีมา พ.ต.ท.ชีวิน กสิกรรม รอง ผกก. ป. สภ. โชคชัย พ.ต.ท.สกลรัตน์ เขมสวัสดิ์ สวป. สภ.โชคชัย

ที่เป็นบ้านหมู่บ้านจัดสรรสร้างใหม่ยังไม่มีเลขที่ ที่หน้าบ้านห่างจากประตูบ้านประมาณ 30 เมตรพบศพ นายยงยุทธ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. 4 นัด เข้าที่หน้าผาก 1 นัด ที่ แก้มซ้าย 1 นัด ลำคอ 1 นัด และที่ชายโครงซ้ายอีก 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ห่างประตูบ้านประมาณ ประมาณ 30 เมตร สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำนอนหงายที่คอมีพระเครื่องห่อยอยู่ มีรอยสักยันต์เต็มตัว ที่ประตูหน้าบ้านมีรอยกระสุนปืนทะลุ ประตูหน้าบ้านติดคาอยู่กับกำแพงบ้าน นอกจากนี้บริเวณใกล้กัน พบผ้ามัดหัวและปลอกกระสุนปืนตกอยู่

สอบถามเพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกลับมาจากเที่ยวร้านอาหาร และแวะเข้าไปกินข้าวที่บ้านของตน หลังกินข้าวเสร็จผู้ตายไม่มีรถที่จะกลับบ้าน ตนจึงเอา จยย.มาส่ง ขณะที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อยู่หน้าบ้านผู้ตาย มีรถเก๋งสีบรอนซ์ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนขับมาจอดหน้าบ้าน แล้ว เรียกให้ผู้ตายเข้าไปหา จากนั้นคนร้ายลงจากรถออกมาแล้วยิงปืนใส่ ผู้ตายพยายามวิ่งหนีแต่ถูกคนร้ายขับรถตามไปชนซ้ำอีก ตนไม่กล้าเข้าไปจึงขี่จยย.กลับบ้าน

พ.ต.อ.บุญโปรด กล่าวว่า จากสอบสวนทราบผู้ตายมีประวัติก่อเหตุมาอย่างโชกโชนซึ่งเคยเข้าออก เรือนจำมาหลายรอบ ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากอะไร เนื่องจากผู้ตาย มีเรื่องกับพี่น้องชาวบ้านไปทั่ว ก่อนหน้านี้ได้บังคับให้แม่ขายที่ดินแล้วเอาเงินมาสร้างบ้านหลังใหม่และยังไล่แม่ออกจากบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหด หนุ่มตัวลายโคราช รัวยิง 4 นัด รถชนซ้ำ เผยประวัติโชกโชน เข้าคุกเป็นว่าเล่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง