มอบตัวแล้ว น้องปืนดุ ซัดพี่ชายปางตาย ฉุนเอาหมูป่าใส่ในตู้เย็น

4 มี.ค. 2564 - 16:44 น.

มอบตัวแล้ว น้องปืนดุ ซัดพี่ชายปางตาย อ้างชนวนเหตุเอาหมูป่ามาใส่ในตู้เย็น ทั้งที่เคยห้ามแล้ว ด้านพ่อเผยทั้งคู่ไม่ถูกกันมานานแล้ว พอมีเรื่องหมูป่าก็เลยเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 64 นายประจวบ ขุนปันหาร ผญบ.ม9 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล นำนายต่อเหร็บ เบ็ญฤทธิ์ อายุ 25 ปีพร้อมปืนลูกซองเข้ามอบตัวกับพ.ต.อ.อุเทน แก้วจันทอน ผกก.สภ.ทุ่งหว้า หลังก่อเหตุยิงพี่ชายตนเองบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนภายในหมู่บ้านบ้านราวปลา หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งหว้า เมื่อเที่ยงวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา

ด้านพ.ต.อ.อุเทน แก้วจันทอน ผกก.สภ.ทุ่งหว้า ได้สอบปากคำด้วยตนเองโดยผู้ต้องหายอมรับทุกข้อกล่าวหาตามหมายจับในคดีพยามฆ่าและคดีครอบครองอาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย พร้อมเผยสาเหตุที่ทะเลาะกันว่า พี่ชายนำเนื้อสัตว์มาใส่ในตู้เย็นที่อยู่ในบ้านของตนก่อน แม้ตู้นั้นจะเป็นของพี่ชายและของแม่ก็ตาม

สำหรับพี่น้องคู่นี้มีเรื่องละหองละแหงกันมาตลอด โดยน้องชายเองก็มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษมาได้เพียง3 เดือน โดยยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถามข่าวคราวอาการพี่โดยตลอด

ขณะที่พ่อของผู้ต้องหาและเป็นพ่อของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ลูกทั้ง2 คนเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกัน แม้พ่อจะแยกทางกับแม่นานแล้ว แต่ความเป็นพ่อยังติดต่อสื่อสารกันตลอด

“น้องชายอ้างว่า พี่ชายเอาหมูป่ามาใส่ในตู้เย็นของที่บ้านหลายครั้งเตือนก็ไม่ฟัง ก่อนมีปากเสียงกัน เนื่องจากแม่เป็นคนพุทธได้เข้ามุสลิมแล้ว แม้จะเลิกกับพ่อแล้วแต่ก็เป็นมุสลิม อีกอย่างน้องชายอ้างว่ากลัวถูกตำรวจจับเพราะเอาของป่ามาใส่ตู้เย็น จริงๆแล้วทั้งสองคนนี้ไม่ค่อยลงลงลอยกันเท่าไหร่ โดยมีเรื่องอื่นมาสอดแทรกยิ่งทำให้เกิดการบันดาลโทษะ” พ่อของทั้งคู่กล่าว

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว น้องปืนดุ ซัดพี่ชายปางตาย ฉุนเอาหมูป่าใส่ในตู้เย็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง