หนุ่มพม่าหิวโซ! หนีซ่อนตัวโดนไล่จับส่งตร. ปีนหาของกินร่วงบ่อหวิดม้วย

5 มี.ค. 2564 - 19:44 น.

หวิดม้วยหนุ่มเมียนมาหิวโซ เจอชาวบ้านผวาโควิดไล่จับส่งตำรวจ หนีเข้าป่ารอดแต่ทนหิวไม่ไหวออกมาปีนหลังคาเข้าหาของกิน เหยียบกระเบื้องแตกร่วงตกบ่อปูนพอดีแป๊ะขึ้นไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 5 มี.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองตรุด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุพบชายพลัดตกหลังคาบ้านร่วงตกลงไปในบ่อน้ำซีเมนต์ขึ้นมาไม่ได้ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.ศูนย์ตรัง และรพ.วัฒนแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน รถกู้ชีพ อบต.นาโต๊ะหมิง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมาก ยืนรออยู่หน้าบ้านชั้นเดียว โดยในบ่อน้ำซีเมนต์ลึกประมาณ 3 เมตรด้านหลังบ้านพบร่างชายตกลงไปแช่อยู่น้ำในสภาพอิดโรยเนื่องจากแช่น้ำอยู่นานหลายชั่วโมง ส่วนกระเบื้องหลังคาบ้านจุดที่ตรงกับปากบ่อน้ำแตกเป็นรูโหว่ เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยเหลือโดยโยนเชือกลงไปให้มัดผูกลำตัวแล้วช่วยกันดึงขึ้นมา พบบาดแผลถลอกตามแขนขา ทราบชื่อคือนายซาหม่อง อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา

สอบสวนเจ้าของบ้าน ระบุว่า ขณะกำลังเดินไปให้อาหารปลาในกระชังข้างบ้านก็ได้ยินเสียงดังมาจากหลังบ้านหลังนี้ ซึ่งไม่มีคนอาศัยอยู่นานแล้ว จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีชายลอยคอเกาะท่อพีวีซีอยู่ในบ่อน้ำ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตกลงไปตั้งแต่เมื่อไหร่หากไม่มีท่อพีวีซีก็อาจจะตายได้ เชื่อน่าจะเป็นคนร้ายเข้ามาหาของกินหรือลักทรัพย์สินภายในบ้าน เมื่อ 2 วันที่แล้วมีคนเห็นมาวนเวียนอยู่แถวหมู่บ้าน ชาวบ้านช่วยกันตามหาเพราะกลัวเรื่องโควิด แต่ไม่เจอคาดว่าหนีเข้าไปในป่าจนกระทั่งมาเจอตกบ่อน้ำ

ดวงซวย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลไปตรวจหาเชื้อโควิด พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มพม่าหิวโซ! หนีซ่อนตัวโดนไล่จับส่งตร. ปีนหาของกินร่วงบ่อหวิดม้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง