เศรษฐกิจแย่หรือสันดานคน! ร้านทองบ่นเจอคว้า4บาทวิ่ง โจรแห่ชิงทอง

5 มี.ค. 2564 - 20:42 น.

หนุ่มเข้าร้านทอง ทำทีซื้อ 2 บาท สุดท้ายคว้า 2 เส้นหนัก 4 บาทเผ่น เจ้าของร้านโอด ช่วงนี้มีแต่ข่าวโจรชิงทอง ไม่รู้เศรษฐกิจมันแย่ หรือเป็นที่สันดานของคน ระวังแล้วก็ยังโดน โชคดีไม่มีอาวุธมาด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 5 มี.ค.2564 พ.ต.ท.วิทยา เซ็นบัว สารวัตร(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงสร้อยคอทองคำ ร้านค้าทองศิริมงคล ถนนสามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. พ.ต.ต.สมศักดิ์ รักษาชล สวป. และตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบ นางจิราภรณ์ อายุ 66 ปี เจ้าของร้านอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปีเข้ามาทำทีซื้อสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 บาท โดยเลือกลายโซ่โปร่งแกะลาย และ ลายหกเสา ให้หยิบออกมาให้ดูเพื่อถ่ายรูปส่งให้แฟนสาวเลือก แล้วทำทีกดโทรศัพท์อยู่นานก่อนบอกขอดูอีกลาย จังหวัดที่หันไปหยิบคยร้ายก็คว้าสร้อยหนัก 2 บาท 2 เส้นที่วางอยู่วิ่งหลบหนีไป มูลค่าความเสียหายกว่า 1 แสนบาท

นางจิราภรณ์ กล่าวด้วยว่า ตนกับสามีเปิดร้านทองที่นี่มา 11 ปีแล้ว ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ยอมรับว่ากลัวและตกใจมาก ไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้เกิดเหตุกับร้านทองเป็นประจำ ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี หรือเป็นที่สันดานคนกันแน่ โชคดีที่คนร้ายเข้าก่อเหตุโดยไม่มีอาวุธเหมือนที่ร้านอื่นเจอ ปกติที่ร้านก็ระมัดระวังอยู่แล้วทั้งล็อกประตู ไม่ให้คนสวมกันน็อกเข้า แต่ก็ยังโดน

ชิงสร้อยร้านทอง

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เมษนนท์ สั่งกำลังสายตรวจเฝ้าสกัดจับ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ชายอายุประมาณ 30 ปี สวมแมสสีดำ สูงประมาณ 165-170 ซม. สวมสื้อยืดแขนยาวสีเขียวขี้ม้าเข้ม มีอักษร “MARVEL“ กลางอกด้านหน้า กางเกงขาสั้น ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าไม่ทราบรุ่นสีแดง ขณะที่ตำรวจพิสูนจ์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงไปตรวจสอบ ส่วนชุดสืบสวนเร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เศรษฐกิจแย่หรือสันดานคน! ร้านทองบ่นเจอคว้า4บาทวิ่ง โจรแห่ชิงทอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง