จับแม่เล้าขาใหญ่ ฉายา ‘เจ้าแม่บาห์เรน’ จัดหาหญิงไทยไปขายบริการ

15 มี.ค. 2564 - 19:52 น.

กองปราบ บุกจับแม่เล้าขาใหญ่ ปลอมหนังสือเดินทาง จัดหาหญิงไทยไปขายบริการที่ร้านนวด ประเทศบาห์เรน นานกว่า 10 ปีจนกลุ่มหญิงไทยที่เดินทางไปให้ฉายาเป็น “เจ้าแม่บาห์เรน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 มี.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก.1 บก.ป.นำกำลังเข้าจับกุม นางนุชรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่จ.704/2563 ลงวันที่ 21 พ.ค. 2563 ข้อหา ปลอมและใช้เอกสารราชการปลอม, ปลอมและใช้หนังสือเดินทางปลอม โดยจับได้ที่พัก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม.


จากการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก นางนุชรี มีพฤติกรรมเป็นแม่เล้า เปิดร้านนวดอยู่ที่ประเทศบาห์เรน โดยเดินทางเข้าออกประเทศไทยกับบาห์เรนบ่อยครั้ง เพื่อมาทำหน้าที่จัดหาหรือชักชวนหญิงสาวชาวไทยไปค้าประเวณีที่บาห์เรน ทำมานานกว่า 10 ปีจนมีฉายาจากกลุ่มหญิงไทยที่เดินทางไปขายบริการว่าเป็น “เจ้าแม่บาห์เรน”

เจ้าแม่บาห์เรน

” นอกจากนี้จากการตรวจสอบยังพบว่า การเดินทางเข้าออกประเทศแต่ละครั้ง นางนุชรีจะใช้หนังสือเดินทางและบัตรประจำตัวประชาชนที่ทำปลอมขึ้นมา โดยใช้ชื่อ-สกุลของผู้อื่น เนื่องจากมีหมายจับคดี ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี ติดตัวอยู่นับ 10 คดี กรมการกงสุลจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. แล้วมีการออกหมายจับเอาไว้ ”

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม สืบทราบว่าปัจจุบัน นางนุชรี เดินทางกลับเข้ามาอยู่ในประเทศและพักอาศัยอยู่ในกทม. จึงสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแม่เล้าขาใหญ่ ฉายา ‘เจ้าแม่บาห์เรน’ จัดหาหญิงไทยไปขายบริการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง