จับใหญ่ล็อตมหึมา! ยาบ้า-ไอซ์ ซุกรถบัสนักเรียนตบตาไปทัศนศึกษา

19 มี.ค. 2564 - 00:26 น.

จับบิ๊กล็อตยานรก ซุกยาบ้า-ไอซ์ เต็มช่องเก็บสัมภาระรถบัส ตบตาเป็นรถนักเรียนเดินทางไปทัศนศึกษาทางภาคใต้ ตำรวจสะกดรอยตามจากราชบุรี ก่อนรวบได้ที่เพชรบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 มี.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 7 พร้อม ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ทหาร มณฑลทหารบกที่ 15 ร่วมกันจับกุมตัว นายอมร อายุ 55 ปี และ นายนราธร อายุ 21 ปี พร้อมชายอีก 1 คน พร้อมของกลาง ยาบ้า และ ไอซ์ กว่า 30 กระสอบซุกซ่อนไว้ในช่องเก็บสัมภาระรถบัส ทะเบียน 30-4373 สงขลา โดยจับกุมได้ริมถนนเพชรเกษม จุดแยกสัญญาณไฟจราจรท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี


จากนั้นนำตัวพร้อมของกลางไปสอบสวนและตรวจสอบ ที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี โดย พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.อ.เวชยันต์ แว่นไธสงค์ รองผอ.กอ.รมน.เพชรบุรี พร้อม ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรีเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐาน รวมทั้งลายนิ้วมือแฝงเพื่อหาตัวผู้ที่เกี่ยวข้องในขบวนการนี้

จับบิ๊กล็อตยานรก

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานจากสายข่าวว่า จะมีการลำเลียงยาเสพติดล็อตใหญ่ในพื้นที่จ.ราชบุรีลงสู่พื้นที่โซนภาคใต้ โดยจะใช้รถบัสนักเรียนที่เดินทางไปทัศนศึกษาเป็นยานพาหนะเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนจึงเฝ้าติดตามรถเป้าหมายมาจากเขตติดต่อราชบุรี-เพชรบุรี ก่อนสกัดเรียกขอตรวจค้นจบพบยาเสพติดจำนวนมากซุกซ่อนอยู่จริง ซึ่งจะได้สอบสวนขยายผลจับกุมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับใหญ่ล็อตมหึมา! ยาบ้า-ไอซ์ ซุกรถบัสนักเรียนตบตาไปทัศนศึกษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง