ต้องดื่มเพื่อลืมเธอ! จับโจรช้ำรัก โอดผมเคยเป็นคนดี สอบหมดตร.-ทหาร

18 มี.ค. 2564 - 21:27 น.

รวบโจรช้ำรัก ตระเวรงัดบ้านหาเงินซื้อเหล้า ดื่มเพื่อลืมเธอ ทำใจไม่ได้แฟนที่คบหากันมาเป็น 10 ปี ตีจากไปมีคนใหม่ เลยกินเหล้าหนักจนชีวิตพัง ขอโทษที่คิดสั้น ใฝ่ฝันอยากเป็นทหาร ตำรวจ ไปสอบแล้วแต่ไม่ติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 มี.ค.2564 พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ต.บรรจง พาโคตร สว.สส. นำกำลังเข้าจับกุมนายพิษณุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ภายในหอพัก เขตเทศบาลนครอุดรธานี พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. แม็กกาซีน 2 อัน กระสุนปืน 5 นัด รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ขขธ 395 หนองคาย


พ.ต.อ.อารี เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา เกิดเหตุลักทรัพย์ที่บ้านพัก หมู่ 2 ต.บ้านจั่น คนร้ายขโมยทรัพย์สิน มีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. สุรา สว่านไฟฟ้า ต่อมาตำรวจตรวจสอบภาพวงจรปิดจนทราบว่าคนร้ายคือ นายพิษณุ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลาง

สอบสวนนายพิษณุ รับสารภาพว่า อกหักเพราะแฟนสาวที่รักกันมา 10 ปีบอกเลิกไปมีคนใหม่ ทำให้เสียใจมากจึงหันมาดื่มเหล้าเพื่อคลายความเจ็บช้ำและเสียใจ พอดื่มหนักเข้าทำให้เงินไม่พอใช้เลยออกก่อเหตุงัดบ้านลักทรัพย์ โดยเลือกบ้านที่มีฐานะ เงินที่ได้มาก็ไปซื้อเหล้าดื่มเพื่อให้ลืมแฟนที่ทิ้งไป ส่วนที่เอาอาวุธปืนไปด้วยเพราะความชื่นชอบส่วนตัว เนื่องจากเคยใฝ่ฝันอยากเป็นทหาร ตำรวจ เคยไปสอบแล้วแต่สอบไม่ติด กำลังจะนำปืนไปขายก็มาถูกจับได้เสียก่อน

โจรช้ำรัก

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ควบคุมตัวไว้สอบสวนขยายผลว่าเคยก่อเหตุที่ไหนมาบ้าง ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้องดื่มเพื่อลืมเธอ! จับโจรช้ำรัก โอดผมเคยเป็นคนดี สอบหมดตร.-ทหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง