กองปราบบุกจับหนุ่มหื่น หลังไปฉลองวันเกิดสาววัย 17 ก่อนลวงมาดื่มกินที่ห้องต่อ พาพวกใช้กำลังรุมโทรมจนสลบ เหยื่อฟื้นเองไปแจ้งความ หนี 14 ปีไม่รอด ยังปากแข็ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 23 มี.ค.64 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายธงชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 250/2550 ลงวันที่ 2 ก.ค.2550 ข้อหา “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะเป็นการโทรมหญิง, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร” จับกุมได้ที่บ้านพักภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 75 แยก 18 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.50 นายธงชัย ได้ตามเพื่อนไปร่วมงานวันเกิดของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี รุ่นน้องของเพื่อนสนิท ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร กระทั่งร้านปิด นายธงชัย จึงให้เพื่อนสนิทชักชวน น.ส.เอ และกลุ่มเพื่อนที่เป็นผู้หญิงไปนั่งดื่มกินต่อที่ห้องพัก ซึ่งมีกลุ่มเพื่อนของ นายธงชัย นั่งดื่มกินอยู่แล้ว

หลังจากนั่งดื่มกินกันได้ซักพักจนเพื่อนบางคนหลับไป เหลือเพียง น.ส.เอ เป็นหญิงสาวเพียงคนเดียวที่ยังดื่มกินอยู่ นายธงชัย และเพื่อนขณะนั้นก็เริ่มมีอาการมึนเมากันหมด จึงใช้กำลังปลุกปล้ำลงมือข่มขืนน.ส.เอ ในลักษณะเป็นการรุมโทรม โดยที่ผู้เสียหายไม่สามารถขัดขืนได้จนถึงกับสลบ หลังจากลงมือจนเสร็จ ต่างก็แยกย้ายกันหลบหนี

ต่อมาเมื่อ น.ส.เอ ฟื้นคืนสติขึ้นมา จึงรีบเข้าแจ้งความ สภ.กระทุ่มแบน จนมีการออกหมายจับ พร้อมกับติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุไปได้แล้วจำนวนหนึ่ง กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพบเบาะแสของ นายธงชัย ที่ปัจจุบันหลบหนีอยู่ใน กทม. จึงเข้าจับกุมตัวดังกล่าว หลังจากที่หลบหนีมาได้เกือบ 14 ปี จากการสอบสวน นายธงชัย ให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน