ผัวคลั่ง ระแวงเมีย ลงมือสังหารเหี้ยม ทิ้งสระน้ำ ญาติช็อกไม่คิดว่าเรื่องจริง

24 มี.ค. 2564 - 07:01 น.

ผัวคลั่ง ระแวงเมีย มีคนอื่น ลงมือสังหารโหดคาบ้านในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนนำศพโยนทิ้งสระน้ำกลางทุ่งนา เจ้าตัวรับสารภาพ ญาติเผยสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 24 มี.ค.2564 ร.ต.อ.วัชรินทร์ มิเร ร้อยเวร สภ.กมลาไสย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตถูกยัดใส่กระสอบทิ้งสระน้ำบริเวณทุ่งนาท้ายบ้านบึงไฮ ม.4 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงาน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภูมี อีคะละ ผกก.สภ.กมลาไสย, พ.ต.ท.ประพนธ์ ภูจอมนิล รองผกก.(สอบสวน) สภ.กมลาไสย, หน่วยกู้ภัยกุดหว้า อ.กมลาไสย และแพทย์เวรโรงพยาบาลกมลาไสย

ผัวคลั่ง ระแวงเมีย มีคนอื่น ลงมือสังหารโหดคาบ้านในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์

ผัวคลั่ง ระแวงเมีย มีคนอื่น ลงมือสังหารโหดคาบ้านในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสภาพนุ่งผ้าถุง สวมเสื้อสีแดง ท่อนบนถูกคลุมด้วยกระสอบมัดด้วยสายไฟ มือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยสายไฟติดกัน ตามร่างกายบริเวณศีรษะพบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมหลายแห่ง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทะเลาะมีปากเสียงกับสามีชื่อ นายมนตรี (ขอสงวนนามสกุล) ที่บ้านพัก เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.ของวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะหายตัวไปในช่วงเช้า กระทั่งพบกลายเป็นศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามนายมนตรีที่บ้าน ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาของตนเอง พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านพักของนายมนตรี พบคราบเลือดอยู่ภายในห้องนอนจำนวนมาก และมีดอีโต้มีคราบเลือดติดอยู่ จึงคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก


ด้าน นางบังอร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี น้าของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกัน เพื่อนบ้านและญาติก็ไม่ได้เอะใจ เพราะนายมนตรีมักจะทะเลาะและทุบตีภรรยาเป็นประจำ เนื่องจากทราบว่าเสพยาเสพติด อาจมีอาการหลอนและคลุ้มคลั่ง บางครั้งก็ระแวงและทุบตีภรรยา แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ถึงขั้นฆ่ากัน จนมาครั้งนี้ลงมือทำร้ายและฆ่ากันจนเสียชีวิต

ส่วน นางตุ่น (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ญาติผู้ตาย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุนายมนตรีไปบอกว่าได้ฆ่าภรรยาทิ้งศพไว้ในสระน้ำ ทีแรกไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง จึงพากันมาดูเลยเห็นศพและได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนที่โรงพัก ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากการหึงหวงและเสพยาเสพติดจนเกิดอาการหลอน คลุ้มคลั่ง ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฆ่าภรรยาจนเสียชีวิตแล้วนำศพใส่กระสอบก่อนนำไปโยนทิ้งสระน้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุและผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเลียดอีกครั้ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวคลั่ง ระแวงเมีย ลงมือสังหารเหี้ยม ทิ้งสระน้ำ ญาติช็อกไม่คิดว่าเรื่องจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง