ตำรวจเร่งล่าตัว โจรอํามหิต ก่อเหตุสลด บุกทุบยายดับบนที่นอน น้องชายเผย ปกติพี่อยู่บ้านคนเดียว มีทรัพย์สินเพียง เงินในกระเป๋าเสื้อเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2564 พ.ต.ท.อดิศักดิ์ ทองอาษา สว.(สอบสวน)สภ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุมีหญิงสูงอายุถูกของแข็งทุบศีรษะเสียชีวิต ภายในบ้านชุมชนบ้านโพธิ์น้อย ต.แสนสุข อ.พนมไพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนสภ.พนมไพร แพทย์เวรรพ.พนมไพร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดมเวทย์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านพบศพนางดวงดาว ชาระมาลย์ อายุ 78 ปี สภาพนอนหงาย บริเวณหน้าผากมีรอยถูกทุบยุบลึกถึงกะโหลกศีรษะ ใบหน้าผิดรูป มีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จากการตรวจสอบโดยรอบบริเวณบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยในการรื้อค้น

จากการสอบสวนนายสุจิต ชาระมาลย์ อายุ 68 ปี น้องชายของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงตามลำพัง เพราะสามีและลูกได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนตนก็จะแวะมาเยี่ยมพี่สาวเป็นครั้งคราว ปกติผู้ตายมักจะเก็บเงินติดตัวไว้ แต่ที่กระเป๋าเสื้อกลับไม่พบเงินเลย ตนคาดว่าอาจจะมีคนร้ายเข้ามาฆ่าชิงทรัพย์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพบานหลักบานในที่เกิดเหตุ ก่อนส่งศพผ่าพิสูจน์ที่รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ก่อนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน