หนุ่มคลั่งยาบ้า ถือมีดอาละวาด หนังสติ๊กยิงยับ สุดท้ายจมบาทา

25 มี.ค. 2564 - 00:32 น.

สุดวุ่น หนุ่มวัย 40 ปี คลั่งยาบ้า ถือมีดอาละวาดทั่ว ใครเข้าใกล้โดนหนังสติ๊กยิงใส่ ก่อนวิ่งหายเข้าป่า โผล่หน้ามาอีกที เจอล้อมจับ รุมกระทืบยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 24 มี.ค. 2564 ตำรวจสภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีชายคุ้มคลั่งยาบ้า ใช้อาวุธไล่ทำร้ายและใช้มีดจี้คอชาวบ้าน เหตุเกิดที่บ้านทุ่งแฝก ม.2 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังตำรวจสายตรวจสภ.กบินทร์บุรี และนายสมพงษ์ อาษา ผู้ใหญ่บ้าน ม.2

ที่เกิดเหตุในบ้านหลังดังกล่าวพบชายในสภาพไม่สวมเสื้อ ที่ตัวมีอาวุธมีดปลายแหลม 2 เล่ม หอกปลายแหลมยาวประมาณ 2 เมตร หนังสติ๊ก 1 อัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องรางของคลังห้อยคอ และคาดเอว อยู่ในอาการคุ้มคลั่งปาสิ่งของออกมานอกบ้าน แตกกระจายเกลื่อนถนน อยู่ในความหวาดระแวง และพยามใช้หนังสติ๊กยิงเข้าใส่ทุกคน


จากการสอบถามทราบว่า ชายคนดังกล่าวคือนายสมชาย หรือโอ๊ต อายุประมาณ 40 ปี ตำรวจพร้อมและผู้ใหญ่บ้าน พยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่นายสมชาย ไม่ยอมมอบตัวพร้อมกับข่มขู่และพยามยามจะต่อสู้ ตำรวจเห็นว่านายสมชาย หลบอยู่แต่ในบ้านไม่กล้าออกมา จึงถอนกำลังกลับออกมาตั้งหลัก จากนั้นเหตุการณ์จึงสงบลง

ต่อมาตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านอีกครั้งว่านายสมชาย ออกอาละวาดซ้ำยังจุดไฟเผา ตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจสอบอีกครั้ง แต่นายสมชาย เมื่อเห็นตำรวจก็ยิงหนังสติ๊กใส่ ก่อนกระโดดข้ามกำแพงวิ่งหนีออกหลังบ้านหายตัวไป

2 ชม. ต่อมา นายสมชาย ปรากฏตัวอีกครั้งบริเวณโรงเรียนบ้านทุ่งแฝก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ชาวบ้านได้ช่วยกันล้อมจับแต่นายสมชาย พยามต่อสู้จึงถูกรุมกระทืบจนเลือดอาบหน้าและไหล่หลุด อาการสาหัส จึงเรียกกู้ชีพรพ.กบินทร์บุรี มารับตัวไปรักษาก่อนนำส่งตำรวจ

นายสมพงษ์ อาษา ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 กล่าวว่า ชาวบ้านแถวนี้รู้ดีว่านายสมชาย ติดยาเสพติด และมีพฤติกรรมขว้างปาทิ้งของและโวยวายในบ้างครั้ง แต่ไม่เคยทำร้ายใคร อย่างไรก็ตามชาวบ้านก็ยังหวาดผวา ต้องคอยระวังตัวอยู่เสมอ กระทั่งวันนี้นายสมชาย พกอาวุธจึงต้องช่วยกันจับส่งตำรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่งยาบ้า ถือมีดอาละวาด หนังสติ๊กยิงยับ สุดท้ายจมบาทา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง