หนุ่มแสบ บุกปีนห้อง เพื่อนสาวร่วมงานกำลังหลับ บังคับขืนใจ ก่อนหนี 12 ปี

7 เม.ย. 2564 - 19:27 น.

หนุ่มแสบ บุกปีนห้อง ใช้กำลัง ขืนใจเพื่อนสาวร่วมงาน ขณะหลับไม่ทันระวังตัว ก่อเหตุแล้วหนีเตลิด 12 ปี กองปราบบุกรวบ แต้เจ้าตัวยังปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 เม.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายไชยา หรือปู (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ที่ จ94/2552 ลงวันที่ 27 ส.ค. 2552 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย, บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย” ได้บริเวณริมถนนสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ถนนสุขาภิบาล 8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกวันที่ 16 ก.ค. 2552 ขณะที่ น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) ผู้เสียหายกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในห้องพักคนงานของบริษัทที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ถูกนายไชยา ผู้ต้องหาซึ่งพักอาศัยอยู่ห้องพักใกล้กัน บุกเข้ามาถึงห้อง จากนั้นก็ใช้กำลังบังคับข่มขืน กว่าผู้เสียหายจะรู้สึกก็ป้องกันตัวเองไม่ได้แล้ว หลังจากลงมือข่มขืนจนเสร็จผู้ต้องหาก็หลบหนีไป ผู้เสียจึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สว่างแดนดิน จนมีการออกหมายจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายไชยา ได้หลบหนีมาทำงานอยู่ที่จ.ชลบุรี จึงติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายไชยา ให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งสภ.สว่างแดนดิน ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแสบ บุกปีนห้อง เพื่อนสาวร่วมงานกำลังหลับ บังคับขืนใจ ก่อนหนี 12 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง