คนงาน ตั้งวงดื่มเหล้า แก้เหงาแคมป์ปิด เพื่อนพูดไม่เข้าหู ชักมีดแทงดับ

3 ก.ค. 2564 - 12:13 น.

ตำรวจสน.บางมด เข้าตรวจสอบเหตุ คนงานแทงกันเสียชีวิต ภายในบ้านพัก สอบสวนรับ ตั้งวงกินเหล้า ช่วงแคมป์โดนปิด เพื่อนพูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2564 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ก.ค. 2564 ร.ต.ท.ธนัฑชรง หงส์พิพัฒน์ศักดิ์ รองสว.(สอบสวน)สน.บางมด รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิตที่บ้านพักคนงานก่อสร้าง ซอยพระราม 2 ซอย 18 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางมด พ.ต.ท.จิรโรจน์ ธนะชัยวรพงศ์ รองผกก.สส.สน. พ.ต.ท.ภคิณ วงศ์สุวรรณ สว.สส. และแพทย์รพ.ศิริราช

ที่เกิดเหตุตำรวจได้จับกุมนายไว ยาน ทุน อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นคนงานก่อสร้าง พร้อมอาวุธมีด ยาวประมาณ 11 นิ้ว โดยนายไว รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือแทงนายจอ ลุย อู อายุ 39 ปี สัญชาติเมียนมา เพื่อนร่วมงานเสียชีวิต

นายไว ให้การว่า ก่อนหน้านี้ช่วงแคมป์ก่อสร้างปิดเพราะโควิด ได้มีปากเสียงกันระหว่างนั่งดื่มสุราเพื่อน 4 คน เมื่อแยกกันไปไม่นานก็มีปากเสียงขึ้นอีกจึงได้ไปหยิบมีดทำครัวในห้องมาแทงผู้ตาย 1 ครั้งที่หน้าอกจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำพยานอีก 3 ปาก พร้อมรอผลชันสูตรพลิกศพจากแพทย์ รพ.ศิริราช แจ้งข้อมูลการตายการ และดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ผู้ต้องหาบุคคลต่างด้าว ไปยังสตม.ตท. และสถานทูตเมียนมา รับทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนงาน ตั้งวงดื่มเหล้า แก้เหงาแคมป์ปิด เพื่อนพูดไม่เข้าหู ชักมีดแทงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง