หนุ่มระเบิดแค้น! ยิงเพื่อนรัก นอนป่วยติดเตียง ทั้งที่มาส่งข้าวน้ำให้กินประจำ

2 ส.ค. 2564 - 01:49 น.

หนุ่มระเบิดแค้น! ยิงเพื่อนรักป่วยติดเตียง ทั้งที่มาส่งข้าวน้ำให้กินประจำ โชคดีกระสุนเข้าที่แก้ม อาการสาหัส หมอเร่งผ่าตัดช่วย ตร.เร่งล่าดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ส.ค.64 ร.ต.อ.ชัยยุทธ อินเสน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบว่าหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนครปฐม ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายสถาพร เถมิลศิริ อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 1 นัด เข้าที่บริเวณแก้มซ้าย แพทย์ได้ผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่าง เป็นที่นอนของ นายสถาพร ซึ่งมีหมอนข้างและที่นอนปูไว้ เนื่องจาก นายสถาพร เป็นผู้ป่วยติดเตียง รวมทั้งป่วยเป็นวัณโรคมานานกว่า 3 เดือน และไม่สามารถเดินได้ เจ้าหน้าที่ห้ามบุคคลภายนอกเข้า พร้อมประสานกองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

น.ส.จรรยารักษ์ พรมมีราชินทร์ อายุ 28 ปี น้องสะใภ้ของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนข้างบ้านได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า นายสถาพร ถูกยิง จึงรีบมาดู โดยเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อสิ้นเสียงปืนได้ยินเสียงเร่งเครื่องรถจยย.บิดออกไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นได้เดินเข้ามาดูยังบ้านของ นายสถาพร พบว่านอนร้องโอดโอยอยู่ในบ้าน มีรอยเลือดเปรอะเต็มหมอนที่นอนอยู่ นายสถาพร ซึ่งยังมีสติและสามารถให้การว่าคนร้ายที่เข้ามายิงคือ นายศราวุธ ซึ่งเป็นเพื่อนรัก ที่คอยมาส่งข้าวส่งน้ำและเพื่อนคนนี้พิการมีนิ้วมือรวมกันได้เพียง 9 นิ้วเท่านั้น

หลังเกิดเหตุชุดสืบสวน ได้ออกติดตามคนร้าย ทราบว่าบ้านพักอยู่ในเขต ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบปากคำ ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากสาเหตุใด ซึ่งลักษณะในการยิงครั้งนี้ คล้ายกับการจ่อยิงศีรษะ แต่ นายสถาพร นั้นอาจจะหันหลบทันจึงทำให้พลาดยิงเข้าที่แก้มซ้ายจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตำรวจได้ตั้งประเด็นไว้เกี่ยวกับยาเสพติด หรืออาจทะเลาะและมีปัญหาจนไม่สามารถเคลียร์กันได้ลง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มระเบิดแค้น! ยิงเพื่อนรัก นอนป่วยติดเตียง ทั้งที่มาส่งข้าวน้ำให้กินประจำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง