สุดอุกอาจ! คนร้ายบุก ใช้ปืนลูกซอง จ่อยิงอริดับ ข้างบ้านตำรวจ

10 ส.ค. 2564 - 14:42 น.

รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ลงพท้นที่ตรวจสอบ เหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงใส่คู่อริดับ สุดอุกอาจ ก่อเหตุข้างบ้านตำรวจ สั่งล่าตัวด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2564 ร.ต.อ.ณัฐดนัย รุ่งเรือง รองสว.(สอบสวน)สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ในพื้นที่ ม.14 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ไพศาล สังข์เทพ รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และแพทย์เวรรพ.กาญจนดิษฐ์

ที่เกิดเหตุพบศพนายสุทธิพงศ์ ศรีเมือง อายุ 37 ปี เสียชีวิตอยู่ในบริเวณบ้านตัวเอง สภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นลายสีรุ้ง เสื้อยืดสีชมพู ที่คอมีผ้าขาวม้าพันอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง กระสุนเข้าที่บริเวณราวนมด้านขวาและแขนขวาหลายแผล ทั้งนี้ที่เกิดเหตุยังอยู่ติดกับบ้านของตำรวจอีกด้วย


พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่จากการสอบสวนญาติที่มาพบศพ ทราบว่าปกติคนตายทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง และเมื่อดื่มสุราจะมีนิสัยชอบด่าและหาเรื่องคนรอบข้าง และเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเป็นประจำ

พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่นำตัวพยานบุคคลสอบปากคำ รวมถึงรวบรวมเก็บหลักฐานพยานแวดล้อม เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ สุดอุกอาจ! คนร้ายบุก ใช้ปืนลูกซอง จ่อยิงอริดับ ข้างบ้านตำรวจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง