คุมทำแผน ตร.ชิงทอง แค่ประชดชีวิต ลั่นเงินไม่เกี่ยว ชีวิตตกต่ำ เอาให้ถึงที่สุด

3 ก.ย. 2564 - 12:02 น.

เจ้าหน้าที่คุมตัวส.ต.ท.ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองยิงเจ้าของร้านเจ็บทำแผนจุดเกิดเหตุ เผยปมเลิกกับเมีย เงินไม่ใช่ปัญหา คิดเพียงว่าชีวิตตกต่ำแล้ว ต้องเอาให้สุด เลยออกไปก่อเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวส.ต.ท.อนุชา (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าได้ทองไป 126 บาท มูลค่า 3 ล้านกว่าบาทและยิงเจ้าของร้านเจ็บสาหัสไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านทองเกิดเหตุ หลังจับกุมตัวมาได้เมื่อช่วงค่ำวานนี้

เจ้าหน้าที่คุมส.ต.ท.ชิงทองทำแผนที่จุดเกิดเหตุ


ทางพ.ต.อ.มานพ ภุชชงค์ ผกก.สภ.ปากช่องเปิกเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ตรวจวงจรปิดพบว่าคนร้ายมีพฤติกรรมท่าทางการเดินคล้ายกับส.ต.ท.อนุชามาก รวมถึงกางเกงยีนที่ใช้ก่อเหตุก็ดูเหมือนที่ส.ต.ท.นายนี้ใส่ประจำ เมื่อติดต่อไปกลับหายตัวไป จึงนำกำลังไปจับกุมได้ที่บ้าน พร้อมเข้าค้นเจอของกลางซ่อนไว้ที่อ่างเลี้ยงปลา

เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหารับสารภาพ พึ่งจะเลิกกับภรรยา พ่อกับแม่ป่วยติดเตียง แต่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินแต่อย่างใด เพียงแต่คิดว่าชีวิตช่วงนี้ตกต่ำมาถึงขนาดนี้แล้ว ก็เลยต้องการจะตกต่ำให้ถึงที่สุด จึงออกไปก่อเหตุดังกล่าวและโดนจับกุมได้ในที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุมทำแผน ตร.ชิงทอง แค่ประชดชีวิต ลั่นเงินไม่เกี่ยว ชีวิตตกต่ำ เอาให้ถึงที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง