ถ่านไฟเก่ามันร้อน! หนุ่มโดนจับยาพร้อมเมียใหม่ เลยแจ้งจับเมียเก่าด้วย

8 ก.ย. 2564 - 18:37 น.

รักเราไม่เก่าเลย รวบหนุ่มโดนจับยาพร้อมเมียใหม่ เลยให้ข้อมูลล่อซื้อแก่เจ้าหน้าที่ ไปจับเมียเก่าที่ค้ายาเหมือนกันยึดยาหลายหมื่น ส่งดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ก.ย.2564 นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 3 คน จำนวน 3 คดี ได้ของกลางยาบ้าทั้งหมด 120,210 เม็ด โดยคดีแรกจับกุมนายธรรมรงค์ หรือ โอ๋ ซิ้มเส็ม อายุ 32 ปีและน.ส.จุฑารัตน์ หรือแอ๋ม เขียดสง อายุ 30 ปี ภรรยา พร้อมของกลางยาบ้า 10,167 เม็ด บริเวณริมถนนเซาร์เทิร์น หลักกิโลเมตรที่ 21หมู่ที่ 2 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้หลังจับกุมนายธรรมรงค์ ผู้ต้องหารับสารภาพว่าตนเองสามารถล่อซื้อยาเสพติดได้ จึงให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ จนนำไปสู่การเข้าจับกุมน.ส.สุนารี หรือ ปุ๋ย พลายชนะ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของนายธรรมรงค์เองและมีอาชีพขายยาบ้าเช่นกันที่หน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถ.เลี่ยงเมือง หมู่ที่ 6 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ตำรวจยึดของกลางได้อีก 10,043 เม็ด

ส่วนอีกคดี เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบยาบ้ามีคนนำมาวางทิ้งไว้ 1 แสนเม็ดซุกซ่อนในกระสอบข้าวสารมาวางทิ้งไว้ริมถนน ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ส่วนผู้ต้องหาหลบหนีไปได้พบเป็นเครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นทั้งหมดรับสารภาพ เจ้าหน้าที่นำตัวทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ถ่านไฟเก่ามันร้อน! หนุ่มโดนจับยาพร้อมเมียใหม่ เลยแจ้งจับเมียเก่าด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง