ออกหมายจับ หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า ตร.เผยปม เร่งล่าตัวแล้ว

23 ก.ย. 2564 - 12:34 น.

ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี จัดชุดสืบสวนล่าตัว หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก คาดหนีกบดานพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง เผย ปมบุกก่อเหตุอุกอาจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสรายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็น ช่างแอร์ ชาวอุดรธานี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดบุกแทง น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พนักงานร้านเดอะพิซซ่า ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี หลังจากพยายามตามตื๊อแต่ น.ส.พร ไม่เล่นด้วย จนบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านที่ น.ส.พร ทำงานอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดังแทงสาวไม่ยั้ง เผย ถูกจี้จับ-รังควานไม่เลิก

ล่าสุดวันที่ 23 ก.ย.2564 พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับรายงานจากชุดสืบสวนที่ให้จัดชุดไล่ล่าติดตามเบาะแสหลังคนร้ายก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าจะไปหลบพักอยู่ในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง โดยขอให้ตำรวจพื้นที่ข้างเคียงช่วยตรวจสอบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีแดง ทะเบียน 9กฌ5371 กรุงเทพฯ ที่นายสรายุใช้เป็นพาหนะหลบหนี อาจไปเปิดรีสอร์ตในที่ลับตาใช้เป็นที่พักผ่อน

ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี จัดชุดสืบสวนล่าตัว หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก

ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี จัดชุดสืบสวนล่าตัว หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก

ขณะเดียวกันได้ประสานไปที่ สภ.เมืองอุดรธานี ให้เข้าตรวจสอบบ้านของคนร้ายใน ต.กุดสระ พร้อมให้ญาติพี่น้องแจ้งคนร้ายให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เพราะขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ขออนุญาตศาลจังหวัดอุบลราชธานีออกหมายจับตัวในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นแล้ว

พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ยังกล่าวถึงปมการบุกก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจาก น.ส.พร ผู้บาดเจ็บกับคนร้ายได้คบหาเป็นแฟนกันช่วงที่น.ส.พรไปทำงานอยู่สาขาอุดรธานี จนย้ายมาอยู่สาขายโสธร ก็ได้บอกเลิกกับคนร้าย แต่คนร้ายก็ยังตามตื๊อ

นายสรายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็น ช่างแอร์ ชาวอุดรธานี ผู้ก่อเหตุ

นายสรายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็น ช่างแอร์ ชาวอุดรธานี ผู้ก่อเหตุ

พ.ต.อ.ธนาพันธ์ กล่าวต่อว่า กระทั่ง ย้ายมาอยู่ที่สาขาอุบลราชธานี นายสรายุ ก็ยังตามมาราวี ตามตื๊อขอคืนดี โดยวันเกิดเหตุพยายามจะมาขอพูดคุย แต่คนเจ็บไม่เล่นด้วย กรณีที่เกิดขึ้นจึงเป็นเรื่องของความหึงหวงของคนร้าย จึงก่อเหตุใช้มีดแทงน.ส.พรจนได้รับบาดเจ็บ

รถยนต์ที่คนร้ายใช้ในก่อเหตุและหลบหนี

รถยนต์ที่คนร้ายใช้ในก่อเหตุและหลบหนี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกหมายจับ หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า ตร.เผยปม เร่งล่าตัวแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง