พ่อเฒ่าปืนลั่น ดับสาวคราวลูก อ้างโดนแย่งจากเอวก่อน ยื้อคืนจนเป็นเรื่อง

27 ต.ค. 2564 - 14:20 น.

พ่อเฒ่าพาหญิงคราวลูกมาอยู่ด้วยที่บ้าน มีปากเสียง โดนแย่งปืนจากเอว พยายามเอาคืน ไกลั่น สนั่นบ้าน สาวดับคาที่ ตร.ไม่ปักใจเชื่อ แจ้งข้อหาคุมตัวทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ต.ค.2564 ร.ต.อ.(หญิง) วาสนา ใจห้าว รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร จ.ชุมพรรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 227 หมู่ 5 ต.นาทุ่ง อ.เมืองจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาว อายุ 35-40 ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ชายโครงขวาใต้รักแร่ 1 นัด ส่วนมือปืนยืนรอพบเจ้าหน้าที่ชื่อ นายบุญส่ง พรรณเจริญ อายุ 83 ปี

นายบุญส่งเผยว่า ตนรู้จักกับผู้ตาย เพราะมีเพื่อนแนะนำได้ 2-3 เดือน ก็ตัดสินใจพามาอยู่บ้านได้ 1 เดือนกว่า เพราะสงสารอีกฝ่าย โดยยังไม่ทราบว่าหญิงสาวคนนี้ชื่ออะไรกันแน่ เรียกแค่ว่า “น้อง” เท่านั้น โดยผู้ตายจะนอนชั้นล่าง ตนจะนอนชั้นบน

ทั้งนี้พอมาอยู่ด้วยกัน พบว่าผู้ตายมีพฤติกรรมไม่ดีหลายอย่าง ก่อนเกิดเหตุ ตนจะออกไปทำงานรับจ้างแห่รถโฆษณา ทางผู้ตายว่ากล่าวหาว่าตนไม่จัดหาอาหารมาให้ ทำให้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

ผู้ตายได้วิ่งไปคว้ามีดทำครัวจะทำร้าย ตนจึงแย่งมีดจนหลุดมือ ผู้ตายได้เอื้อมมือไปควักปืนที่ตนพกติดเอวตลอด เกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยว จนมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ผู้ตายโดนยิง ตนจึงแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายบุญส่งมากนัก ว่าเกิดจากปืนลั่น หรืออาจเกิดจากความหึงหวงเพราะผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี ทั้งนี้จะติดตามญาติหาว่าผู้ตายเป็นใคร ก่อนจะสอบปากคำโดยละเอียดเพื่อหาข้อเท็จจริง แต่ได้แจ้งข้อหานายบุญส่งว่าฆ่าผู้อื่นไว้ก่อน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเฒ่าปืนลั่น ดับสาวคราวลูก อ้างโดนแย่งจากเอวก่อน ยื้อคืนจนเป็นเรื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง