"แม็ก วังเย็น"มอบตัวรัวปืนฆ่าหนุ่ม 27 แฟนแม่รุ่นลูก แค้นไม่ยอมกลับบ้าน

29 พ.ย. 2564 - 20:58 น.

ญาติพาเข้ามอบตัวแล้ว “แม็ก วังเย็น” ฆ่าหนุ่ม 27 แฟนแม่ ปาดหน้ากระบะกลางสี่แยก เหยื่อปืนเปิดประตูหนีเจอไล่ตามรัวยิงถล่มโหดนับ 10 นัด แค้นมีสัมพันธ์จนแม่ไม่ยอมกลับบ้าน แม้ไปอ้อนวอนขอร้องยังไม่ฟัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 พ.ย.2564 จากกรณีนายอำพล อายุ 27 ปีถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต ขณะนั่งรถกระบะมากับน.ส.รจนา อายุ 50 ปี โดยคนร้ายขี่รถจักรบานยนต์ปาดหน้า บริเวณสี่แยกวังสารภี ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี แล้วมีปากเสียงกับน.ส.รจนา คนขับรถจากนั้นผู้ตายเปิดประตูระวิ่งหนี แต่ถูกตามไล่ยิงไม่ยั้งนอนเสียชีวิตอยู่ลานจอดรถศูนย์การค้าใกล้กัน

ต่อมาทราบว่าคนร้ายรายนี้คือนายสิทธิชัย หรือ แม็ก วังเย็น อายุ 29 ปี ลูกชายของน.ส.รจนา เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้ตายมามีความสัมพันธ์กับมารดา เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา

ยิงแฟนแม่

ล่าสุดคดีนี้ ที่ศปก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติได้พา นายสิทธิชัย หรือแม็ก อายุ 29 ปี ลูกชายของ น.ส.รจนา เข้ามอบตัวแล้วกับ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผบช.ภ.7 พ.ต.อ.ณัฐพิสิษฐ์ รัตนอุดมพล ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.7 และ พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี โดย พล.ต.ท.ธนายุตม์ ได้สอบปากคำนายสิทธิชัยด้วยตัวเอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน


โดยญาติ ระบุว่า พี่สาวหายตัวไปตั้งแต่ 22 ต.ค.2564 โดยมีการแจ้งความเมื่อวันที่ 23 ต.ค. หลังไม่สามารถติดต่อได้จนกระทั่งแม็ก ทราบว่าแม่อยู่ที่ไหนเลยไปตามให้กลับบ้าน แต่ผู้เป็นแม่ไม่ยอมกลับ จนกระทั่งแม็กรู้ว่าแม่กำลังจะไปฉีดวัคซีนที่รพ.พหลพยุหเสนา

รัวฆ่าหนุ่ม

” เลยไปดักรอโดยไม่รู้หลานพกปืนไปได้ด้วย หลานชายเป็นคนเงียบๆ ไม่ใช่คนใจร้อน ไม่เคยมีประวัติทางอาชญากรรม ส่วนตัวรู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าหลานจะเป็นคนก่อเหตุ คาดปมสาเหตุเป็นเรื่องของความแค้นที่แม่ตัวเองหนีไปอยู่กับชายอื่น และฝ่ายผู้เสียชีวิตก็น่าจะมีปากเสียงด้วย ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "แม็ก วังเย็น"มอบตัวรัวปืนฆ่าหนุ่ม 27 แฟนแม่รุ่นลูก แค้นไม่ยอมกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง