เรื่องแดงเห็นคลิปในมือถือผัว แม่ทรุดลูกสาวตกนรกทั้งเป็น 5 ปีโดนย่ำยีตั้งแต่ 11 ขวบ

23 ธ.ค. 2564 - 19:18 น.

แม่ช็อกใจสลาย ผัวใหม่ล่วงละเมิดลูกสาว 5 ปี ข่มขู่ห้ามบอกใคร เรื่องแดงเมื่อเห็นคลิปทำกับลูกในมือถือถึงทรุด สุดสงสารจูงมือพาขึ้นโรงพักแจ้งจับ ประสานมูลนิธิปวีณาช่วยประสานตำรวจพรหมพิราม ตามจับยัดคุก จำนนด้วยหลักฐาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ธ.ค.2564 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.อาณุ ปิ่นทอง ผกก.สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ว่าได้ติดตามจับกุมนายเอก (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงอายุ 16 ปี ถ่ายคลิปข่มขู่จะฆ่าให้ตายหากเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกคนอื่นได้แล้ว พร้อมสอบสวนแจ้งข้อหาส่งฝากขังแล้วโดยคัดค้านการประกันตัว

แม่ช็อก

นางปวีณา เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีน.ส.เอ๋ (นามสมมติ) คุณแม่ชาวพิษณุโลก ร้องทุกข์เข้ามาที่มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า น.ส.แอ๋ม (นามสมมติ) ลูกสาววัย 16 ปี ถูกพ่อเลี้ยงชื่อ นายเอก อายุ 30 ปี ล่วงละเมิดทางเพศและถ่ายคลิปเก็บไว้ทุกครั้ง ตั้งแต่ลูกสาวอายุ 11 ปี จนถึงปัจจุบัน ล่าสุดลูกถูกกระทำเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตลอดเวลาตนไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเพราะน้องแอ๋มถูกนายเอกขู่ฆ่าถ้าเอาเรื่องไปบอกใคร

“เรื่องมาแดงเพราะว่าวันที่ 20 ธ.ค. แอบไปเห็นคลิปในโทรศัพท์มือถือของนายเอก ขณะกำลังกระทำกับลูกสาวหลายคลิป จึงได้สอบถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกจึงยอมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง จากนั้นจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่สภ.พรหมพิราม ตำรวจได้ส่งตัวน้องไปตรวจร่างกายโดยนายเอกยังไม่รู้เรื่องว่ามาแจ้งตำรวจแล้ว อยากขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย”

ตราบาป

นางปวีณา กล่าวต่อว่า เมื่อได้รับเรื่องแล้วได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อาณุ ปิ่นทอง ผกก.สภ.พรหมพิราม และให้ น.ส.เอ๋ พาลูกสาวไปพบที่สถานีตำรวจ จากนั้นตำรวจประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบน้อง ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับนายเอก จนกระทั่งจับกุมตัวได้พร้อมรับสารภาพเนื่องจากจำนนต่อหลักฐาน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องแดงเห็นคลิปในมือถือผัว แม่ทรุดลูกสาวตกนรกทั้งเป็น 5 ปีโดนย่ำยีตั้งแต่ 11 ขวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง