สลด หนุ่มใหญ่นั่ง ทำความสะอาดปืน ลั่นใส่คางดับคาเก้าอี้หน้าบ้าน

26 ธ.ค. 2564 - 16:38 น.

สลด หนุ่มใหญ่ ทำความสะอาดปืน ลั่นใส่เสียชีวิต ภรรยา เผยสุดช็อกไล่ให้ลงมาข้างล่าง ก่อนได้ยินเสียงดังลั่น ด้าน เพื่อนบ้าน ระบุ เมื่อเช้ายังแจกขนมเด็กๆอยู่เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.อธิพงษ์ ยิ้มทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วิเศษชัยชาญ รับแจ้งเหตุมีผู้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บ้านพักหลังหนึ่ง ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง มีรั้วรอบบ้าน และที่บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายทูลศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีเทาทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงจากปลายคางทะลุศีรษะเหลือไหลนองนั่งเสียชีวิตบนเก้าอี้หน้าบ้าน ที่บริเวณปลายเท้าพบปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ที่พื้น ส่วนแคร่ไม้บนบ้านพบแม็กกาซีนวางอยู่ พร้อมด้วยขวดน้ำมันสำหรับทำความสะอาดปืน

หนุ่มใหญ่ ทำความสะอาดปืน ลั่นใส่เสียชีวิต ภรรยา เผยสุดช็อกไล่ให้ลงมาข้างล่าง ก่อนได้ยินเสียงดังลั่น

หนุ่มใหญ่ ทำความสะอาดปืน ลั่นใส่เสียชีวิต ภรรยา เผยสุดช็อกไล่ให้ลงมาข้างล่าง ก่อนได้ยินเสียงดังลั่น

จาการสอบถาม นางชูชีพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ตนอยู่บ้านที่เกิดเหตุกับนายทูลศักดิ์ 2 คน หลังจากแม่สามีที่เป็นครูเสียชีวิตไป และเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา สามีได้ไล่ให้ตนลงมาข้างล่าง ตนก็ลงมานอนเปลอยู่ใต้ถุน กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงวิ่งขึ้นไปดูก็พบว่าสามีถูกอาวุธปืนเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมา สามีจะเครียดบ่อยเรื่องไม่มีเงินทองใช้ และการเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงแต่ไม่ยอมไปหาหมอ

ด้าน น.ส.แก้วตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ผู้ตายไม่เคยปรับทุกข์อะไรให้ฟัง เป็นคนอารมณ์ดี อัธยาศัยดี และไม่ค่อยไปวุ่นวายกับใคร ซึ่งตนเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทกันก็จะมาพูดคุยกันเป็นประจำ แต่ผู้ตายชอบเอาปืนมาทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ และชอบดื่มสุรา โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็เห็นนำขนมแจกให้เด็ก ๆ ได้กิน มาทราบอีกครั้งก็ถูกอาวุธปืนเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าผู้เสียชีวิตถูกกระสุนปืนจากปลายคางทะลุศีรษะ ส่วนปืนตกอยู่ด้านล่างปลายเท้า แม็กกาซีนถูกถอดวางไว้บนแคร่ ได้ทำการรวบรวมพยานในที่เกิดเหตุซึ่งมีภรรยาเพียงคนเดียว และหลักฐานต่าง ๆ ในที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บอาวุธปืนขนาด 11 มม. และแม็กกาซีนไปตรวจสอบ นำศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด หนุ่มใหญ่นั่ง ทำความสะอาดปืน ลั่นใส่คางดับคาเก้าอี้หน้าบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง