ลูกชายช็อก พ่อเลี้ยงระแวงแม่มีแฟนใหม่ ทั้งที่เคยบอก จะคิดมากไปทำไมอยู่กันมาตั้งนานแล้ว แม่ไม่มีอะไรหรอก พ่อระแวงไปเอง สุดท้ายเกิดเรื่องเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 มี.ค.2565 ร.ต.อ.พิเชษฐ ปฤกษา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุหญิงถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพหญิง อายุ 55 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าหน้าอกข้างซ้าย 4 แผล ใกล้กันมีมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 2 เล่ม โดยมีสามี อายุ 61 ปี มีบาดแผลที่แขนซ้ายคล้ายมีดบาดนั่งอยู่ข้างๆศพภรรยา แขนซ้ายมีดบาดแผลถูกมีดบาด หน่วยกู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรพ.ปทุมธานี โดยมีกำลังตำรวจคอยควบคุมตัวไว้

แทงเมีย

สอบสวนลูกชายผู้ตาย อายุ 38 ปี ให้การว่า คนเจ็บเป็นพ่อเลี้ยงและเป็นคนก่อเหตุแทงแม่ ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน ตนออกไปกินก๋วยเตี๋ยวเมื่อกลับเข้ามาก็เห็นแม่นอนอยู่ ส่วนพ่อเลี้ยงนั่งร้องไห้ ตนก็ไปเขย่าตัวแม่ถึงรู้ว่าแม่เสียชีวิตแล้ว

” แม่มีอาชีพเป็นคนดูแลงานอีเวนต์ทั่วๆไป ส่วนพ่อมีอาชีพขายก๋วยจั๊บสาเหตุน่าจะมาจากที่พ่อเลี้ยงระแวงว่าแม่จะไปมีสามีใหม่และพ่อเลี้ยงก็ยังเป็นโรคประสาทอ่อนๆ ตนยังเคยบอกเลยว่า จะคิดมากทำไมอยู่กันมาตั้งนานแล้ว และแม่ก็ไม่มีอะไรหรอกพ่อระแวงไปเอง สุดท้ายมาเกิดเรื่องเศร้า ”

หึง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนแจ้งข้อหาสามีส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน