ระทึก อัยการ เบาหวานกำเริบ วูบหน้ามืด เก๋งพุ่งตกคูน้ำติดในรถ โชคดีด.ต.ผ่านมาพบ รีบโดดช่วย

26 เม.ย. 2565 - 12:32 น.

ระทึก อัยการ เบาหวานกำเริบ วูบหน้ามืด เก๋งพุ่งตกคูน้ำติดในรถ โชคดีด.ต.ผ่านมาพบ รีบโดดช่วย ก่อนโทรตามกู้ชีพ พาส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 เม.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเลือดหมู พุ่งตกคูน้ำ ลึกประมาณ 1 เมตร ในพื้นที่ก่อสร้าง เตรียมวางท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ ที่อาคารจอดรถด้านในสุด กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร กทม. ขณะนั้นมี ด.ต.พงศ์ธร ศรีพิบูลย์ ผบ.หมู่ บก.ปคม. ได้ผ่านมาพบจึงเข้าไปช่วยเหลือคนขับที่ติดอยู่ในรถเก๋งได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้ากู้ชีพ มาช่วยเหลือในเบื้องต้น

ด.ต.พงศ์ธร เปิดเผยว่า ระหว่างตนเดินอยู่หน้าอาคาร ก็เห็นรถคันดังกล่าววิ่งตรงเข้ามาจากถนนพหลโยธิน ก่อนจะเลี้ยวเข้ามาหาที่จอด แต่จู่ ๆ ก็หักพวงมาลัยพุ่งลงไปในคูน้ำโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ทั้งที่น้ำก็ไม่ได้ท่วมพื้นถนนแต่อย่างใด จึงตัดสินใจกระโดดลงไปช่วยเหลือ พบคนขับที่อยู่ในอาการมึนงง แต่ยังมีสติ จึงช่วยพาตัวออกมานั่งรอรถกู้ชีพ

ด.ต.พงศ์ธร กล่าวอีกว่า ต่อมาทราบว่า คนขับคือนายคมกฤช อายุ 58 ปี เป็นอัยการ ทำงานอยู่ที่ย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนเกิดเหตุกำลังจะขับรถไปทำงาน แต่เกิดอาการมึนศีรษะกะทันหัน จึงรีบขับรถเข้ามาในรั้วบชก. เพื่อหาที่จอดพักรอดูอาการ ก่อนจะวูบหน้ามืดไป ไม่สามารถควบคุมรถได้ และพุ่งตกลงไปในคูน้ำดังกล่าว

ด้านนายคมกฤช กล่าวว่า ตนกำลังขับรถจะไปทำงาน เมื่อขับมาถึงด้านหน้าบชก. จู่ๆรู้สึกอาการไม่ค่อยจะดี เพราะตนมีอาการเบาหวานเป็นโรคประจำตัวอยู่ จึงรีบขับรถเข้ามาเพื่อหาที่จอด พัก ก่อนจะวูบไป โชคดีที่มีผู้เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ต่อจากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ได้เร่งทำการปฐมพยาบาล ก่อนส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่รพ.รามาธิบดี ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึก อัยการ เบาหวานกำเริบ วูบหน้ามืด เก๋งพุ่งตกคูน้ำติดในรถ โชคดีด.ต.ผ่านมาพบ รีบโดดช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง