จนมุมแล้ว พี่โหด รัว3นัดดับ น้องชาย ปมมรดกสวนทุเรียน หลังลูกชายพาขึ้นรถหนีออกนอกพื้นที่ ก่อนประสบอุบัติเหตุ เผย ผู้สมรู้ร่วมคิดอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายบุญมี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ก่อเหตุยิง นายเฉลิม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี น้องชายแท้ ๆ จนเสียชีวิตตกลงไปริมสระน้ำภายในสวนผลไม้ บ้านบึงบอน ม.7 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่ามาจากเรื่องพิพาทแบ่งมรดกที่ดินซึ่งเป็นสวนทุเรียนที่ผู้ตายทำอยู่ไม่ลงตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : รัว 3 นัดยิงดับน้องชาย ขับรถกลับบ้านลาลูก ก่อนหนีขึ้นเขา เผยปมมรดก

ล่าสุดวันที่ 13 พ.ค.2565 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา นายบุญมี มือปืนผู้ต้องหา ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ จ.จันทบุรี ไปแล้ว โดยมีลูกชายอีกคน ซึ่งทำงานเป็นเซลล์ที่ จ.สมุทรปราการ ขับรถมารับที่บ้านที่ จ.จันทบุรี มุ่งหน้าเดินทางไป จ.ปราจีนบุรี แต่ระหว่างรถได้ประสบอุบัติเหตุในพื้นที่ อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา จนลูกชายบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่นายบุญมีได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

จนมุมแล้ว พี่โหด รัว3นัดดับ น้องชาย ปมมรดกสวนทุเรียน หลังลูกชายพาขึ้นรถหนีออกนอกพื้นที่ ก่อนประสบอุบัติเหตุ

จนมุมแล้ว พี่โหด รัว3นัดดับ น้องชาย ปมมรดกสวนทุเรียน หลังลูกชายพาขึ้นรถหนีออกนอกพื้นที่ ก่อนประสบอุบัติเหตุ

ต่อมาได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถติดตามจับกุมตัว นายบุญมี ได้ในพื้นที่ แปดริ้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ขณะพยามยามหนีลงไปซ่อนตัวในน้ำ และแอบขึ้นมาเดินทางบนบก ลัดเลาะตามชายป่าในรุ่งเช้า จนถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมตัวได้สำเร็จ โดยชุดจับกุมได้คุมตัว นายบุญมีเดินทางกลับมายังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี เพื่อสอบสวน

เบื้องต้นทราบข้อมูลว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีลูกชายของมือปืน สมรู้ร่วมคิดก่อเหตุในครั้งนี้ด้วย ขณะนี้ทางตำรวจชุดจับกุม ได้แบ่งกำลังไปจับกุมตัวลูกชาย ที่ อ.แก่งหางแมว และนำพาไปเอาอาวุธปืนของกลางที่นำไปซ่อนไว้ในป่า ก่อนที่จะคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ บก.ภ.จว.จันทบุรี โดยความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป อ่านข่าว : ติดต่อลูกช่วยกล่อม! ลุยล่าพี่โหด รัว3นัดดับ น้องชาย ปมมรดกสวนทุเรียน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน