ตำรวจรถไฟ บุกรวบ ลูกจ้างหนุ่ม ยักยอกเงิน ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ เป็นจำนวนเงินกว่า 40,000 บาท ก่อนหลบหนีคดี ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย.2565 พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ ผบก.รฟ. เปิดเผยว่า พ.ต.อ.ณัทกฤช น้อยคำปัน ผกก.2 บก.รฟ. พร้อมด้วย พ.ต.ต.หญิง รัชฎาวรรณ สีไพสน สว.ส.รฟ.อยุธยา กก.2 บก.รฟ. หน.ชุดจับ เข้าทำการจับกุม นายพิตตินันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ที่ จ.123/2563 ลงวันที่ 13 ก.พ.2563 ซึ่งต้องหาว่า กระทำความผิดฐาน “ยักยอก”

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้บนขบวนรถธรรมดา 202 (พิษณุโลก-กรุงเทพ) ขณะหยุดรับส่งผู้โดยสารที่ชานชาลาสถานีรถไฟชุมทางบ้านภาชี ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา

ตำรวจรถไฟ บุกรวบ ลูกจ้างหนุ่ม ยักยอกเงิน ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ เป็นจำนวนเงินกว่า 40,000 บาท ก่อนหลบหนีคดี

ตำรวจรถไฟ บุกรวบ ลูกจ้างหนุ่ม ยักยอกเงิน ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ เป็นจำนวนเงินกว่า 40,000 บาท ก่อนหลบหนีคดี

สืบเนื่องจากผู้เสียหายประกอบกิจการขายสินค้าประเภทเครื่องดื่มผ่านเครื่องกดสินค้าอัตโนมัติหยอดเหรียญได้รับผู้ต้องหาเป็นพนักงานในตำแหน่งพนักงานส่งสินค้า มีหน้าที่นำสินค้าไปใส่ตู้กดอัตโนมัติ และนำเงินในตู้กดสินค้ามาส่งให้กับบริษัทฯ

โดยระหว่าง 6-13 ก.ค.2562 ผู้ต้องหาได้รับสินค้าประเภทเครื่องดื่ม จำนวนหลายรายการและหลายครั้ง เพื่อไปใส่ตู้ตามสถานที่ต่าง ๆ และได้รับเงินจากตู้กดสินค้า จำนวน 41,232 บาท โดยที่ไม่นำเงินมาส่งมอบแก่บริษัทฯ ผู้กล่าวหาไม่สามารถติดต่อผู้ต้องหาได้ ทำให้ผู้กล่าวหาได้รับความเสียหาย จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.อุดมสุข ก่อนมาถูกตำรวจรถไฟจับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน