2 สาว โดนหมายจับเอี่ยวพนันออนไลน์ ย่องพบตำรวจ หลังกลับจากต่างประเทศ ยืนกรานปฏิเสธ ไม่เกี่ยวข้องกับขบวนการดังกล่าว สอบปากคำกว่า 6 ชั่วโมง

วันที่ 5 ก.ย.2565 ผู้ต้องหาหญิง 2 ราย ที่ถูกออกหมายจับจากคดีเว็บพนันออนไลน์ ที่มีข้าราชการศอ.บต.เข้ามอบตัวพื้นที่สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้เดินทางมาพบพ.ต.อ.ฤทธิชัย ช่างคำ ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.7 ปฏิบัติหน้าที่ ศป.อส.ตร ฝ่ายสอบสวน (PCTชุด4) โดยให้การปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันดังกล่วา อ่านข่าว สั่งเด้งนายอำเภอสุไหงโก-ลก รักษาการผู้ช่วยเลขาศอ.บต. เซ่นโยงเว็บพนันออนไลน์

ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้งสองคนนั้น ได้เดินทางกลับจากต่างประเทศ ก่อนเข้าพบตำรวจพร้อมทนายความ ใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง ก่อนให้การปฏิเสธ และใช้เงินสด จำนวน 2 แสนบาทในการประกันตัวไป

ทั้งนี้ตำรวจได้ทำการยึดเงินจากเว็บพนันดังกล่าวกว่า 35 ล้านบาท ก่อนขยายผลออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องอีกสามราย ซึ่งมีผู้ต้องหาได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ให้ปากคำว่าไม่เกี่ยวข้องกับขบวนการพนันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน