มือสาดน้ำกรด ยกมือไหว้ สารภาพตั้งใจทำให้อดีตคนรักเสียโฉม จะได้ไม่มีผัวใหม่ สั่งอาวุธสังหารจากออนไลน์ ย้ำหากอีกฝ่ายกลับมา ก็พร้อมรักดังเดิม

วันที่ 13 ก.ย.2565 ตำรวจสน.ดอนเมืองคุมตัวนายสมประสงค์ หรือดิน (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่แฟนเก่าบาดเจ็บ เป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ โดยเจ้าตัวได้เผยกับสื่อว่าขอโทษที่ทำลงไป เพราะไม่อยากให้เขามีคนอื่น ยังรักอยากให้หญิงสาวกลับมา หากคนรักกลับมา ก็พร้อมที่จะรับได้ อ่านข่าว เปิดคำสารภาพ หนุ่มมือสาดน้ำกรด รับโมโห ฝ่ายหญิงมีคนอื่น ง้อคืนดีไม่สำเร็จ

ทั้งนี้นายสมประสงค์ได้มอบตัวกับตำรวจสภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ก่อนชุดสืบสวนสน.ดอนเมืองจะไปรับตัวกลับมา ทั้งนี้ผู้ต้องหาได้ยกมือไหว้ขอโทษ โดยเผยว่าตนได้คบหาและเลิกรากับผู้บาดเจ็บหลายครั้ง จนมีลูกด้วยกัน 3 คน และรับเลี้ยงดูลูกที่เกิดจากสามีคนแรกอีก 1 คน

โดยครั้งล่าสุดได้เลิกรากันไป โดยตนพยายามง้อคืนดี แต่ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจก่อเหตุลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพียงหวังว่าหากอดีตคนรักถูกน้ำกรดสาดจนเสียโฉมแล้ว จะไม่สามารถมีสามีใหม่ได้อีก โดยน้ำกรดที่ใช้ก่อเหตุได้สั่งซื้อมาจากแพลตฟอร์มออนไลน์เจ้าหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน