สายตรวจสายไหม รวบ2หนุ่ม คาลานจอดรถห้าง ค้นเจอทั้งยาบ้า-ยาไอซ์-ยาเค
เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 24 มี.ค. 2566 พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.สายไหม สั่งการให้ พ.ต.ท.สัญชัย คีรีรัตน์ รอง ผกก.ป. , พ.ต.ท.นุกูล กิ่งเกล้า สวป.สน.สายไหม และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม
ร่วมกันจับกุมนายเชิดชัย หรือซ้ง อายุ 49 ปี และนายไกรเดช หรือติ อายุ 32 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 1,390 เม็ด ยาอี 41 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 11.19 กรัม ยาเคตามีน น้ำหนัก 2.27 กรัม จับกุมได้ที่ลานจอดรถห้างแห่งหนึ่ง ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสน.สายไหม ร่วมกันออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ พบตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ขับรถยนต์ ท่าทางมีพิรุธจึงเรียกให้หยุดเพื่อขอทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบยาเสพติดของกลางดังกล่าว
เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1(ยาบ้า,ยาไอซ์,ยาอี) โดยมีไว้เพื่อจำหน่าย โดยกระทำเพื่อการค้า และก่อให้เกิดการแพร่กระจายในชุมชน, มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและแจ้งข้อหานายนายไกรเดชว่า “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี) โดยผิดกฎหมายนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง บันทึกจับกุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
