ปราจีนบุรี หนุ่มมากรักหึงกิ๊กสาว บุกรังควานถึงห้องเช่า ถูกแทงดับ มือมีดสารภาพ ลงมือเสียบที่คอจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจ อ้างป้องกันตัว ถูกทำร้ายก่อน เผยคบหาเชิงชู้สาว ถูกฝ่ายชายลวงบอกยังไม่มีเมีย รู้ภายหลังมีครอบครัว บอกเลิกรา หนุ่มนักรัก ตามราวีหึงหวงไปทุกที่ สุดท้ายจบชีวิต

28 พ.ย. 67 – พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ สินธร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตที่บริเวณหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง ใกล้กับสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ย่านนิคมอุตสาหกรรม 304 พื้นที่ ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ์ จึงรีบรุดเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน จนท.ส่วนที่เกี่ยวข้อง และหน่วยกู้ภัยฯ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำตำบลท่าตูมจำนวน 2 นาย ที่ได้ทำการควบคุมตัว น.ส.ฐิตินันท์ สุวรรณ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 ม.6 ต.หนองโพนงาม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ
ที่ได้ยืนเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้แก่ทาง จนท.ตำรวจ ฟัง

ว่าก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณด้านหน้าห้องพักร่วมกับเพื่อนชาย จากนั้นได้มีนายสามารถ แดงขำ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 430/899 ม.7 ต.ท่าตูม ซึ่งทำงานอยู่ในโรงงานกระดาษแห่งหนึ่งที่ได้คบหากันมาเป็นเวลา 9 เดือนแล้วโทรศัพท์เข้ามาหา และสอบถามว่าอยู่ไหน

จึงได้ตอบกลับไปว่า นั่งดื่มสุราอยู่ที่หน้าห้องพัก ผู้ตายถามว่ามาหาได้ไหม จึงบอกว่ามาได้ แต่ฝ่ายชายเมื่อมาถึงได้ตามบุกเข้าไปถึงยังในห้องพักของตนเอง และพยายามทำร้ายร่างกายด้วยการทำทุกอย่างด้วยการบีบที่แขน เพื่อให้ตนเจ็บในขณะที่ตนเองกำลังไปเข้าห้องน้ำอยู่

ตนเองจึงได้พยายามดิ้นรนต่อสู้เพื่อที่จะหลบหนีออกมา ก่อนที่จะคว้ามีดปลอกผลไม้ปลายแหลมได้และแทงเข้าไปที่คอของผู้ตาย 1 ครั้ง จนผู้ตายได้พยายามวิ่งออกมาจากห้องพักของตน เพื่อขอความช่วยเหลือจากคนภายนอก และมาล้มลงสิ้นใจดังกล่าว

ซึ่งเดิมนั้น ไม่ทราบมาก่อนว่า เขามีแฟนอยู่ก่อนแล้ว จึงได้คบหากันมาเป็นเวลา 9 เดือนแล้ว และมาระยะ 2 เดือนหลัง ตนจึงทราบว่า เขามีครอบครัวอยู่แล้ว จึงได้พยายามขอบอกเลิกราจากกันไป แต่ฝ่ายชายไม่ยอม

ทั้งยังแสดงความหึงหวงหนักกว่าเก่า ไปที่ไหนก็จะตามไปแสดงความหึงหวงพูดต่อหน้าผู้อื่นที่อยู่ร่วมด้วย พร้อมกับทุบตีทำร้ายร่างกายในทุกที่ และเขาได้รับปากว่า จะเลิกจากแฟนเก่าเพื่อมาคบหาอยู่กับฝ่ายตน แต่เมื่อเวลาผ่านมา 2 เดือนแล้ว ฝ่ายชายยังไม่มีความชัดเจนให้

ตนจึงได้พยายามที่จะขอเลิกโดยไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย โดยตนไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายเขาให้ตาย แต่ถูกเขาบุกเข้าไปทำร้ายก่อนจนถึงในห้องพัก จึงได้คว้ามีดปลอกผลไม้แทงเข้าไปที่คอเพื่อป้องกันตัวเท่านั้น

หลังเกิดเหตุทาง จนท.ตำรวจได้เก็บรวมรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และมีดปลอกผลไม้ขนาดความยาวประมาณ 15 ซม. จำนวน 1 เล่ม ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวหญิงสาวผู้ก่อเหตุไปทำการสอบสวนโดยละเอียดยังที่ สภ.ศรีมหาโพธิ์

ก่อนให้หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน เคลื่อนย้ายร่างของผู้เสียชีวิตเพื่อเตรียมส่งไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งทางนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน