ให้กำลังใจ ด.ต.ไซเบอร์ ลุยชายแดนปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โหมงานหนักจนติดเชื้อโพรงกะโหลก บิ๊กอรรถ ผบช.สอท. รุดเยี่ยมดูอาการลูกน้อง

วันที่ 13 ก.พ. 2568 ที่ รพ.วิชิระพยาบาล พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช. เดินทางเข้าเยี่ยม ด.ต.นิรโมกษ์ วิหคหาญ ผบ.หมู่ วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.2 ผู้ใต้บังคับบัญชาในสังกัด หลังป่วยหนักจากการติดเชื้อ ขณะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ด่านเจดีย์สามองค์ มา 4 วัน แล้วเดินทางไปที่ จ.สระแก้ว อีก 2 วัน ก่อนกลับมาวันที่ 10 ก.พ 2568 เวลา 19.30 น.

ต่อมา ด.ต.นิรโมกษ์ เริ่มมีอาการปวดหัวรุนแรง ทางภรรยาจึงรีบนำตัวส่งรพ.วชิระพยาบาล ต่อมาทางแพทย์ ได้ตรวจดูอาการ เบื้องต้นพบว่าติดเชื้อ ซึ่งอาจจะติดมาจากการเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เขตชายแดนภาระกิจสืบสวนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ประกอบกับพักผ่อนน้อย

ให้กำลังใจ ด.ต.ไซเบอร์ ลุยชายแดนปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โหมงานหนักจนติดเชื้อโพรงกะโหลก

ให้กำลังใจ ด.ต.ไซเบอร์ ลุยชายแดนปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โหมงานหนักจนติดเชื้อโพรงกะโหลก

พล.ต.ท.ไตรรงค์ กล่าวว่า แพทย์แจ้งว่าพบติดเชื้อในโพรงกะโหลกศีรษะ โดยทางแพทย์เจ้าของไข้กำลังตรวจรักษาเต็มที ทางตนเองได้มอบเงินให้กับภรรยาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ พร้อมประสานงานกองสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอรับสิทธิ์ต่างๆตามระเบียบของ ตร. ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.อ. กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร ที่ได้สั่งการกำชับให้ผู้บังคับบัญชาให้ลงไปดูแลลูกน้องอย่างใกล้ชิด จะไม่ทิ้งลูกน้องใว้ข้างหลัง

ด้านนางศุจีภรณ์ มุสิกุล ภรรยาด.ต.นิรโมกษ์ กล่าวว่า รูัสึกตื้นตันใจมากที่ท่านผู้บัญชาการ มีความห่วงใยเดินทางมาเยี่ยมด้วยตัวเอง ทางครอบครัวเราต้องกราบขอบคุณท่าน ที่นอกจากมาเยี่ยมแล้วยังสอบถามสารทุกข์สุกดิบ พร้อมทั้งท่านยังได้กล่าวขอเป็นกำลังใจขอให้สามีหายป่วยโดยเร็ว ซึ่งตอนนี้สามีก็ตื้นตันใจที่ท่านมาเยี่ยม สามียังกล่าวว่าอยากหายป่วยเร็วๆเพื่อจะได้กลับไปทำงานลุยกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์อีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน