Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

ชมโครงการ : "ลลิลทาวน์ฯ"ลำลูกกาคลอง4-5 บ้านหลังแรกของคนรุ่นใหม่

5 พ.ค. 2561 - 08:50 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เกาะติด ทำเลกรุงเทพฯ ตอนเหนือ โดยที่ผ่านมามีการเปิดไปแล้ว 2-3 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 1,300 ล้านบาท

ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลย่านถนนรังสิต ลำลูกกา จะเป็นทำเลที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตที่กำลังจะมาถึงอันใกล้นี้ เนื่องจากได้อานิสงส์รถไฟฟ้า 2 สาย ที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี 2563 คือสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต-ม.ธรรมศาสตร์ และสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต

ประเดิมด้วยโครงการลลิล ทาวน์ ไลโอ ลำลูกกา คลอง 4-5 โครงการที่อยู่มิกซ์ยูส ที่มีส่วนผสมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์น ทั้งโครงการมีทั้งหมด 417 ยูนิต บนพื้นที่รวม 44 ไร่

ถือเป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อผู้อยู่ในย่านรังสิต-ลำลูกกาโดยเฉพาะ ที่สำคัญเหมาะกับผู้ที่ต้องการบ้านหลังแรก และเพิ่งสร้างครอบครัว เพราะราคาขายเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท สำหรับ ทาวน์เฮาส์ และสูงสุดที่ 5 ล้านบาท สำหรับบ้านเดี่ยว

มีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ เริ่มจากแบบบ้าน HIVE ทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ

แบบบ้าน HAUS ทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน CRISP บ้านแฝด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ

แบบบ้าน CRISP EX บ้านแฝด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน CARA บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

และสุดท้ายแบบบ้าน CRAFT บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

โดยแบบบ้านตั้งแต่ 4 ห้องนอนขึ้นไป ทางลลิลฯ ได้ออกแบบตัวบ้านเป็นแบบ Open plan โดย ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการ โดยเฉพาะห้องชั้นล่างสามารถปรับเป็นห้องผู้สูงอายุเพื่อการอยู่อาศัยของคน 3 วัย หรือจะปรับเป็นห้องทำงานก็ได้ตามไลฟ์สไตล์

ภายในโครงการยังได้จัดสรรพื้นที่กว่า 1 ไร่ เป็นพื้นที่สีเขียวพร้อมสวนสาธารณะและสโมสร พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดซีซีทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม.

อีกจุดเด่นสำคัญของโครงการนี้คือ ทำเลที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่บริเวณถนนเลียบคลอง 5 ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคลอง 5 ในระยะเดินทางโดยรถไม่เกิน 5 นาที

แม้การเดินทางโดยรถก็ยังสะดวก สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลายสาย ทั้งขาเข้าและขาออกเมือง อาทิ ถนนลำลูกกา, รังสิต-นครนายก สะพานใหม่ อยู่ใกล้ทางด่วนบางนา-บางปะอิน, ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก, ถนนวิภาวดี-รังสิต และทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซียร์รังสิต บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส เป็นต้น ตลอดจนอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรม และสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง

สำหรับผู้สนใจ ลลิล ทาวน์ ไลโอ ลำลูกกา คลอง 4-5 ติดต่อเข้าชมโครงการ คอลเซ็นเตอร์ โทร.1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com หรือ ไลน์ @LalinSociety

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : "ลลิลทาวน์ฯ"ลำลูกกาคลอง4-5 บ้านหลังแรกของคนรุ่นใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง