Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ชมโครงการ : แอชตันจุฬา-สีลม ระดับลักชัวรี่-ใจกลางพระราม4

16 มิ.ย. 2561 - 11:20 น.

"ปัทมา ทองสิน"

"พระราม 4" กำลังจะเป็นสุขุมวิทใหม่ ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญในกรุงเทพฯ

ด้วยทำเลที่มีศักยภาพ จากโครงการ มิกซ์ยูสขนาดใหญ่จำนวนมากที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต จากทำเล สามย่าน-จุฬาฯ, เยาวราช-หัวลำโพง, สีลม-สุรวงศ์-ศาลาแดง, สาทร-วิทยุ รวมไปถึงรัชดา - อโศก ทั้งโครงการจุฬาฯ เมกะโปรเจ็กต์, สามย่านมิตรทาวน์, วันแบงค็อก และโครงการของดุสิตธานี

เป็นคำบอกกล่าวของ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า

จึงเชื่อมั่นในศักยภาพของโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ "แอชตัน จุฬา-สีลม" อีกหนึ่งโครงการที่เกิดจากการร่วมทุนกับ "มิตซุย ฟูโดซัง" ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 มูลค่าโครงการกว่า 8,500 ล้านบาท

เป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ สไตล์ Modern Luxury & Eclectic ที่เน้นหรูหราและทันสมัย พัฒนาเป็นรูปแบบ High Rise สูง 56 ชั้น จำนวน 1,182 ยูนิต

ขณะนี้ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้ชมโครงการจริง วิวจริง และเตรียมให้ลูกบ้าน เข้าตรวจรับมอบห้องเพื่อดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์แล้ว แต่ยังมีอีก 15% ของจำนวนยูนิตทั้งหมดพร้อมเปิดขายตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.นี้ ในราคาขายเฉลี่ยที่ 230,000 บาทต่อตร.ม. หรือ 6.79 ล้านบาทต่อยูนิต

มีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ Studio 24.5 -26 ตร.ม. 1 Bedroom 30.5-34.5 ตร.ม. และ 2 Bedrooms 57.5-66 ตร.ม. และด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern Luxury & Eclectic Style เป็นการออกแบบห้องพักโดยใช้กระจกสูงเข้ามุมโค้ง ทำให้เมื่ออยู่ภายในอาคารจะได้ พื้นที่เสมือนยื่นไปในอากาศ

นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบให้อาคารเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิด Eco Urban Living ใช้หลอดประหยัดไฟทั้งอาคาร, EV Charger และจุดจอดจักรยาน ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ที่มีความยาว 54 เมตร เป็นระบบเกลือ & โอโซน, สระออนเซ็น, Double Floor Sky Fitness, Life Style Club & Wine Bar พร้อมด้วย Library และ Exclusive Business Lounge

และยังมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น ภายใต้แนวคิด Urban Oasis และที่พิเศษสุดกับ Life Style Club & Wine Bar บนชั้น 49 เป็นห้องที่สามารถมองวิวสูงกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามา พื้นที่แบบ Double space ให้ความรู้สึกโปร่งจากการตกแต่ง สไตล์ Modern and Luxury ผสมกลิ่นอายความเป็น Classical และ Eclectic Style

ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพบนถนนพระราม 4 ลักษณะทางกายภาพที่เป็นถนนเส้นตรงเชื่อมต่อไปยังศูนย์กลางทางธุรกิจสำคัญหลายแห่งในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นเยาวราช-หัวลำโพง, สามย่าน-จุฬา, สีลม-สุรวงศ์-ศาลาแดง, สาทร-วิทยุ, รัชดา-อโศก ไปจนถึงถนนสุขุมวิทตัดพระโขนง

และหลังจากที่โครงการรถไฟฟ้าสีน้ำเงินส่วนต่อขยายหัวลำโพงท่าพระ-บางแค ที่จะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2562 จะช่วยเปิดการเดินทางจากฝั่งธนบุรีเข้าสู่กรุงเทพฯ ได้อย่างสมบูรณ์

ทำให้ทำเลพระราม 4 เป็นทำเลที่สามารถเดินทางเข้าถึงได้สะดวกทั้งบริการสาธารณะได้แก่ รถไฟฟ้า รถเมล์ เรือด่วน และรถยนต์ ส่วนตัวนอกจากนี้ ยังมีสถานที่สำคัญรอบโครงการอาทิจามจุรีสแควร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนสาธิตจุฬา โรงพยาบาลจุฬาฯ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ มาบุญครอง และ สวนลุมพินี เป็นต้น รวมถึง เมกะโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเดินทางสะดวก 550 เมตรจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และ 180 เมตร จากรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที (หน้า 17)

สนใจชมโครงการหรือสอบถาม 0-2316-2222

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : แอชตันจุฬา-สีลม ระดับลักชัวรี่-ใจกลางพระราม4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง