วนาเรสซิเดนซ์ พระราม9-ศรีนครินทร์ บ้านลักชัวรี่ - ตามหลักฮวงจุ้ย

21 ต.ค. 2561 - 03:30 น.

 

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วนาเรสซิเดนซ์ พระราม9-ศรีนครินทร์ บ้านลักชัวรี่-ตามหลักฮวงจุ้ย

คอลัมน์ ชมโครงการ หน้าอสังหาฯ หนังสือพิมพ์ข่าวสด โดยปัทมา ทองสิน

บริษัท แอทเซท ไฟว์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ที่อาจจะเป็นน้องใหม่ในวงการ

แต่หน้าไม่ใหม่ เพราะประสบการณ์กว่า 12 ปีของผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาท รุ่นที่ 3 จากครอบครัวปัญจทรัพย์ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยุคดั้งเดิม ได้แตกหน่อ แอทเซท ไฟว์ ออกมาเพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์รูปแบบวิถีชีวิตสังคมเมือง ที่ทันสมัย

ล่าสุดเปิดบ้านให้เยี่ยมชมใน โครงการ วนา เรสซิเดนซ์ พระราม 9 – ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ มูลค่า 1,800 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด A New Definition of Luxury Urban Home

วนาเรสซิเดนซ์

เจาะกลุ่มผู้บริหารและเจ้าของกิจการรุ่น ใหม่ที่ประสบความสำเร็จ ตลอดจนลูกค้าที่กำลังซื้อในย่านกรุงเทพกรีฑา รามคำแหง และพระราม 9 ซึ่งเป็นผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยในย่านเดิม และคุ้นเคย เมื่อต้องการมีบ้านใหม่ หรือเริ่มต้นครอบครัวใหม่จึงอยากอาศัยอยู่ในย่านเดิม

นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ด้วยศักยภาพและทำเลถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ พระราม 9-ศรีนครินทร์ ที่มีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ทำให้เชื่อว่าโครงการ วนาฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทั้งเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ที่กว้าง 6-8 เลน สามารถเดินทางเข้าเมืองได้หลากหลายเส้นทาง

 

รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น โรงพยาบาลสมิติเวช โรงเรียนนานาชาติ สนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ ตลอดจนแผนการขยายการคมนาคมที่จะมีขึ้นในอนาคต เช่น รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) เป็นต้น


ด้วยพื้นที่โครงการประมาณ 20 ไร่ จำนวน 69 หลัง ในราคา เริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 3 แบบ แบ่งเป็น Type A, Type B และ Type C โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น ที่ 400-492 ตร.ม. เป็นแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้นพร้อมลิฟต์ส่วนตัว ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถอยู่ได้ทั้ง 3 เจเนอเรชั่น

 

ในส่วนของการออกแบบลักษณะตัวบ้าน โครงการให้ความสำคัญกับแสงธรรมชาติจึงมีให้เลือกทั้งแบบหน้ากว้าง และแบบ L Shape ซึ่งการจัดวางตัวบ้านแต่ละหลังจะเป็นส่วนตัวที่จะมอง ไม่เห็นกันและกัน ภายในเน้นความโปร่งเพดานสูง 3.1 เมตร, ชุดครัว ที่พร้อม island สามารถใช้งานภายในครอบครัวได้อย่างสะดวก

และที่สำคัญ การจัดวางตำแหน่งของบ้านทุกหลังได้มาตรฐานตามหลักฮวงจุ้ย โดยแต่ละคลัสเตอร์มีเพียง 4 หลัง พร้อมที่จอดรถเริ่มต้น 4 คัน สามารถรองรับรถยนต์ซูเปอร์คาร์และรถครอบครัวขนาดใหญ่

นอกจากนี้ ทางโครงการยังมอบความหรูหรา ทันสมัยให้กับบ้าน ด้วยการคัดสรรวัสดุภายในบ้านเป็นอย่างดี พร้อมพิเศษกับการจัดเตรียมลิฟต์ส่วนตัวไว้ภายในบ้าน โดยแบ่งฟังก์ชัน ไว้อย่างลงตัว

 

และเพิ่มความร่มรื่น ด้วยการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 300 ต้นบนพื้นที่โครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กับพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำที่มีระบบน้ำเกลือยาว 25 เมตร, สนามเด็กเล่นพร้อมบ้านต้นไม้, ฟิตเนส, ห้องอเนก ประสงค์ และพื้นที่สีเขียวมีต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ เน้นการได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 08-3954-9499 ที่ตั้งโครงการ คลิกที่นี่

……………………….

อ่านโครงการบ้านอื่นๆ

ชมโครงการ : ศุภาลัยพรีมาวิลล่าพระราม2 คฤหาสน์หรูสไตล์โมเดิร์น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วนาเรสซิเดนซ์ พระราม9-ศรีนครินทร์ บ้านลักชัวรี่ - ตามหลักฮวงจุ้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง