Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ข่าวสดอสังหาริมทรัพย์ : ‘ไนท์บริดจ์’สุขุมวิท-เทพารักษ์ คอนโดฯติดสถานี MRT ทิพวัล

8 ก.พ. 2562 - 12:07 น.

‘ไนท์บริดจ์’สุขุมวิท-เทพารักษ์ คอนโดฯติดสถานี MRT ทิพวัล

คอลัมน์ ชมโครงการ

ข่าวสดอสังหาริมทรัพย์ : การลงทุนโครงข่ายระบบรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง) ระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Monorail) เป็นอีกโครงการที่มาเติมเต็มโครงข่ายขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ โซนตะวันออก เป็นเส้นทางเชื่อมกรุงเทพฯตอนบนกับตอนล่าง นับตั้งแต่ถนนลาดพร้าว บางกะปิ ศรีนครินทร์ และเทพารักษ์

เมื่อบวกกับปัจจัยสนับสนุนอื่นๆ เช่น ชุมชนขยายตัวและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่เป็นตัวเพิ่มศักยภาพที่น่าสนใจ ทำให้ตลอดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่มีระยะทาง 30.4 ก.ม. รวม 23 สถานี มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จเปิดให้บริการปี 2564 จะส่งผลให้เกิดการลงทุนโครงการที่อยู่อาศัยคึกคัก

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ประเดิมปีหมูด้วยการเปิดตัวคอนโดมิเนียม ภายใต้โครงการไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์ เพียง 0 เมตร จากสถานี MRT ทิพวัล

ทั้งยังเชื่อมต่อกับสถานีอินเตอร์เชนจ์ รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว ที่สถานีสำโรง เพียง 1 สถานี เชื่อมต่อถนนเส้นหลักถึง 2 เส้นทั้งสุขุมวิทและศรีนครินทร์

โครงการไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพา รักษ์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ พัฒนาเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 35 ชั้น 1 อาคาร ประกอบด้วยห้องชุดรวม 474 ยูนิต และ ชอปเฮ้าส์ 1 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 1,490 ล้านบาท

ห้องชุดพักอาศัยมีห้องให้เลือกตั้งแต่ขนาดพื้นที่ 23-55 ตร.ม. พร้อมมีที่จอดรถแบบออโต้ พาร์กกิ้ง 49%

โครงการออกแบบโดย บริษัท โบว์มอนท์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด หนึ่งในผู้ออกแบบที่อยู่อาศัยที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับและรู้จักอย่างดีในประเทศไทย

พื้นที่ส่วนกลางออกแบบให้อยู่บริเวณชั้นบนสุด ประกอบไปด้วย สวน ชั้นดาดฟ้าพร้อมจุดชมวิวได้รอบทิศ 360 องศา ตอกย้ำจุดเด่นแบรนด์ไนท์บริดจ์ ให้แตกต่างจากโครงการการอื่นในทำเลเดียวกัน โดยจะเน้นความพรีเมียมของทำเล

ขณะที่จำนวนยูนิตไม่มากนัก และรวมไปถึงความเป็นส่วนตัวในการใช้พื้นที่ ส่วนกลาง พร้อมด้วยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง

ทำเลที่ตั้งโครงการโดดเด่นอย่างมากเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า ถือว่าหาไม่ง่ายแล้ว แต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางบนถนนเทพารักษ์ ซึ่งมีขนาดความกว้างของถนนถึง 8 เลน เชื่อมกับถนนหลัก 2 เส้นทาง ทั้งสุขุมวิทและศรีนครินทร์ สะดวกสบายกับการเดินทางด้วยรถยนต์ ใกล้ทางด่วนและวงแหวนอุตสาหกรรม

ยิ่งไปกว่านั้นความเจริญเติบโตของทำเลในด้านการลงทุนต่างๆ ทั้ง ที่พักอาศัย คอมมูนิตี้ มอลล์ โรงแรม และโรงเรียนนานาชาติ จะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับคอนโดมิเนียมในอนาคต จากราคาปัจจุบันซึ่งราคาขายเฉลี่ยที่ 90,000 บาท ต่อตร.ม.

เริ่มก่อสร้างในปี 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564 เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นพนักงานบริษัท ที่มีสถานที่ทำงานตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และโซนเทพารักษ์, บางนา, บางพลี, สมุทรปราการ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่มีระดับรายได้ 35,000 บาท ต่อเดือน โดยประมาณ

สำหรับผู้ที่สนใจปัจจุบันทางโครงการเปิดรับลงทะเบียนสำหรับรับข่าวสารข้อมูลโครงการแล้วที่ www.origin.co.th หรือ http://www.origin.co.th/register/knightsbridge-sukhumvit-thepharak หรือสอบถามรายละเอียดที่ 0-2030-0000

วิภา สุนันท์สถาพร

 

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดอสังหาริมทรัพย์ : ‘ไนท์บริดจ์’สุขุมวิท-เทพารักษ์ คอนโดฯติดสถานี MRT ทิพวัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง