Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

‘ลุมพินีวิลล์’สุขุมวิท 101/1 คอนโดสมาร์ตฟิตเริ่ม 1.49 ล้าน

7 มิ.ย. 2562 - 10:21 น.

‘ลุมพินีวิลล์’สุขุมวิท 101/1 คอนโดสมาร์ตฟิตเริ่ม 1.49 ล้าน

คอลัมน์ ชมโครงการ

ชมโครงการ - บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เจ้าพ่อคอนโดฯ มหาชน มาแล้ว ล่าสุดเปิดขายคอนโดมิเนียม โครงการ “ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 101/1-ปุณณวิถี” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุด 328 ยูนิตภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Smart Fit ความพอดีใหม่ ดีไซน์ลงตัวกว่าเคย รับประกันความคุ้มค่าทุกฟังก์ชัน

สำหรับทำเลที่ตั้งของ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 101/1-ปุณณวิถี อยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 101/1 ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีปุณณวิถี 3 กิโลเมตร เนื้อที่โครงการรวม 3 ไร่ พัฒนาเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น ออกแบบให้ห้องชุดขนาดเริ่มต้นที่ 24-44 ตร.ม.

ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกในโครงการเช่น Co-Living Zone, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสโซน และลานออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์ม

ด้วยคอนเซ็ปต์ “The New Smart Fit” ทำให้แอล.พี.เอ็น. พัฒนาทุกพื้นที่เพื่อให้พอดีกับการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ตามแนวคิด LPN Design

เริ่มตั้งแต่การออกแบบห้องให้เป็นห้องหน้ากว้างกว่า 5 เมตร เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ส่วนของพื้นที่ครัวได้ออกแบบให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ส่วน Facade หรือองค์ประกอบด้านหน้าอาคารปรับรูปลักษณ์ใหม่เพื่อให้เหมาะกับคน เจเนอเรชั่นใหม่ด้วยสีสันสดใส

ด้านศักยภาพทำเลย่านปุณณวิถี หรือ ย่านสุขุมวิท 101 มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ เกิดขึ้นหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น วัน-โอ-วัน เดอะเติร์ด เพลส @ทรูดิจิตัลพาร์ค หรือหากเดินทางอีกหน่อย ก็จะเป็น ห้างเซ็นทรัล บางนา อิเกีย เมกา บางนา บิ๊กซี

ตลอดจนเป็นที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง รวมถึงใกล้แหล่งงานขนาดใหญ่ อย่าง ดีเคเอสเอชประเทศไทยซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่มีพนักงานมากกว่า 11,000 คน และยังเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

แม้แต่การเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจก็ง่าย ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สายเดียวถึงจุดหมายเรียกได้ว่าทำเลปุณณวิถีก็ไม่เป็นรองใครเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระดับราคาต่ำ 2 ล้านบาท

ยิ่งไปกว่านั้น ขึ้นชื่อว่าคอนโดฯ ของ แอล.พี.เอ็น. แล้ว ด้านงานบริหารหลังการขายเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพ ภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” เหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และซื้อเพื่อการลงทุน

เนื่องจากมีฝ่ายบริการจัดหาคนซื้อ-เช่าแบบครบวงจร, บริการตกแต่งห้องชุดพร้อมเช่า, บริการโอนกรรมสิทธิ์ ห้องชุด, บริการปรับโครงสร้างหนี้ หรือ รีไฟแนนซ์ และงานบริการเฉพาะสำหรับลูกค้าต่างชาติ

โครงการเปิดการขายอย่างเป็นทางการแล้ว ณ สำนักงานขายโครงการ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center โทร. 0-2689-6888 หรือ www.lpn.co.th

วิภา สุนันท์สถาพร

อ่านข่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ลุมพินีวิลล์’สุขุมวิท 101/1 คอนโดสมาร์ตฟิตเริ่ม 1.49 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง