Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

‘โกลเด้นทาวน์’เชียงราย ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่

28 มิ.ย. 2562 - 12:34 น.

‘โกลเด้นทาวน์’เชียงราย ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘โกลเด้นทาวน์’เชียงราย - บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ลุยภาคเหนือเปิดอาณาจักรใหม่ โกลเด้น เอ็มไพร์ จังหวัดเชียงราย ทำเลติดถนนใหญ่ ติดบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มูลค่า 2,600 ล้านบาท

ประเดิมโครงการแรก โกลเด้น ทาวน์ พื้นที่ 33 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม 353 หลัง ดีไซน์แบบบ้านใหม่ล่าสุด สไตล์อังกฤษ ประตูหน้าต่างที่เป็นกระจกทรงสูง เพิ่มความทันสมัย หรูหรา และภูมิฐาน

ชมโครงการ

มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ มาพร้อม ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และนวัตกรรมครัวไทย ที่ออกแบบในสไตล์ ‘โกลเด้น คิตเช่น’ ด้วยการเตรียมพื้นที่ หลังบ้านเป็นโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝน สามารถต่อเติมเป็นห้องครัวสุดหรู หรือจะทำเป็นห้องซักรีด หรือจะสร้างฟิตเนสส่วนตัว

เริ่มจากแบบบ้านเพรสตัน พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันพิเศษห้องพระ แบบเชสเตอร์ 103 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

2 แบบแรก มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้จริง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือจะดัดแปลงเป็นห้องทำงานก็ได้ และที่เด็ดสุดคือการปรับโฉมให้เป็นโรงหนังส่วนตัว

ส่วนแบบบ้านเซ็นต์เจมส์ 96 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

ชมโครงการ

ทุกแบบบ้าน ได้รับการยกระดับมาตรฐาน วัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้าต่างยูพีวีซี กระจกเขียวตัดแสงทั้งหมดเพื่อลดความร้อนภายในบ้าน บันไดคอนกรีตแบบเสริมเหล็ก ไม่มีเสียงเวลาเดิน

ระบบไฟดาวน์ไลต์ทั้งหลัง พร้อมฝ้าเพดาน ที่สูงสุดเกือบ 3 เมตร ทำให้โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก

ทางโครงการยังออกแบบให้มีคลับเฮาส์ ริมทะเลสาบในสไตล์อังกฤษ ท่ามกลางสวนสวย บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น และสวนสวยที่ร่มรื่น เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของครอบครัว

วางใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ชมโครงการ

ด้านทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่พหลโยธิน (ซูเปอร์ไฮเวย์) เชื่อมต่อสนามบินเชียงราย แม่ฟ้าหลวง 2.5 ก.ม. เข้าสู่ใจกลางเมือง 10 นาที แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง บิ๊กซี เชียงราย 2, แม็คโคร เซ็นทรัล เชียงราย

โรงเรียนอนุบาลเชียงราย โรงเรียนเชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล โรงเรียนเทศบาล 6 ศูนย์ราชการ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ เป็นต้น

สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 1.7-2.5 ล้านบาท ผู้ที่สนใจติดต่อขอชมบ้านตัวอย่างที่โครงการได้ที่ สำนักงานขาย โทร. 09-9251-4900 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.goldenland.co.th

ชมโครงการ

ด้านนายอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัดและโครงการพิเศษ โกลเด้นแลนด์ กล่าวว่า จากการสำรวจ เชียงรายเป็นเมืองที่ไม่ได้หวือหวา โครงการแนวราบมีอัตราขายเฉลี่ยเพียงประมาณ 25 ยูนิตต่อเดือน

โดยมีบ้านกลุ่มระดับราคา 2 ล้านบาท เป็นกลุ่มที่ขายดีที่สุด ยอดโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัยในจังหวัดเชียงรายปี 2561 ประมาณ 4,000 ล้านบาท แต่ก็เพิ่มจากปีก่อน 12.6% สะท้อนถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในเชียงรายที่เพิ่มขึ้นในทุกปี

ล่าสุดบริษัทสามารถสร้างยอดขายได้แล้ว 500 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายที่คาดไว้

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โกลเด้นทาวน์’เชียงราย ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง